Cho Thuê xe 7 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM

Trong thời gian vừa qua thành phố Hồ Chí Minh đang trong đợt mưa kéo dài, lượng mưa lớn và không ngừng làm các con đường trở nên ngập lụt và khó di chuyển. Bạn có chuyến bay nhưng trời đang mưa lớn, thời gian gấp rút, hãy sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM.

Trong điều kiện thời tiết khó khăn, bạn khó di chuyển để đến sân bay hoặc bạn vừa từ sân bay về, hoặc có thể bạn có người thân cần đón nhưng vì một số việc gấp bạn không thể đến đón được. Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM luôn có đủ xe phục vụ khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM.

thue-xe-7-cho-dua-ruoc-san-bay-tan-son-nhat-tphcm

Xe đưa rước tại sân bay Tân Sơn Nhất

Với chất lượng phục vụ chu đáo, 24/24h suốt cả tuần, chỉ cần bạn nhấc máy gọi vào số 0919 402 903, 0918 404 010, chúng tôi sẽ có mặt phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Với giá thành luôn cập nhập liên tục , chất lượng phục vụ chất lượng, bạn có thể tham khảo báo giá thuê xe du lịch, biết đâu sau khi thuê xe 7 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM bạn sẽ có nhiều nhu cầu thuê xe của chúng tôi đi du lịch khắp vùng miền tổ quốc: Đà Lạt, Phan Thiết, Cà Mau, Buôn Ma Thuột,…

thue-xe-7-cho-dua-ruoc-san-bay-tan-son-nhat-tphcm-xe-7-cho

Xe 7 chỗ

Bên công ty chúng tôi có rất nhiều chúng loại xe hiện đại và tiện nghi, sẵn sàng phục vụ từ khách hàng dễ đến khó tính nhất. Xe sau mỗi lần đưa rước luôn được chúng tôi lau dọn sạch sẽ, không có mùi hôi như taxi bình thường. Chúng tôi có các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 16, 22 chỗ. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM vui lòng liên hệ với chúng tôi trước 2 – 3 ngày để chúng tôi sắp xếp xe kịp thời phục vụ quý khách. Truy cập vào Chọn xe để thuê để biết thêm chi tiết.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

  • Nhanh chóng, an toàn, giá rẻ nhất.
  • Phục vụ với phương châm khách hàng là thượng để.
  • Xe dùng chở khách luôn sẵn sàng, vệ sinh sạch sẽ.
  • Đưa rước đúng giờ, đúng thời điểm.
  • Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, hòa đồng.
thue-xe-7-cho-dua-ruoc-san-bay-tan-son-nhat-ho-chi-minh-xe-16-cho

Xe khách 16 chỗ: chuyên đưa đón đoàn du lịch

Đến với dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM để được phục vụ và hưởng nhiều ưu đãi khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ vào sđt: 0919 402 903 hoặc 0918 404 010.

Cập nhập thông tin về chương trình khuyến mãi sắp tới tại Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe