Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Fortune đi Đồng Tháp giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ đi Đồng Tháp để ăn tiệc, ăn đám giỗ, đám cưới, hay thăm người thân, đi tham quan các địa danh hay phong cảnh nổi tiếng tại Đồng Tháp như Tràm Chim,  làng hoa Sa Đéc, Phước Kiển Tự, Nhà Cổ Huỳnh Thủy Lê.

tháp mười đồng tháp

Và bạn đang thắc mắc là từ Sài Gòn đi Đồng Tháp thì mất bao nhiêu thời gian, giá cho thuê xe 1 ngày bao nhiu, có tài xế lái xe hay không, có phụ phí xăng dầu hay không tất cả những câu hỏi đó sẽ được  giải đáp tại http://thuexedulichgiare.vn.

Liên hệ với cho thuê xe du lịch TPHCM

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe đi tham quan, đám tiệc, đi công tác tỉnh chỉ cần liên hệ trực tiếp với Mr Lâm  sốđiện thoại 0919.402.903 để nhận báo giá thuê xe du lịch, khi báo giá xong quý khách có thể ký hợp đồng tại trụ sở cty hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để ký hợp đồng.

thuê xe du lịch giá rẻ

quý khách vui lòng thanh toán 50% giá trị hợp đồng, tới ngày đi tài xế chúng tôi sẽ đến tận nơi đón quý khách theo yêu cầu.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi

  • Xe du lịch đời mới, chất lượng cao, sạch sẽ, ghế bọc da êm ái, máy lạnh mát mẻ, xe được vệ sinh và bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên .
  • Tài xế nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cẩn thận, lịch sự là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, Ăn nói lịch sự, nhã nhặn.
  • dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhất tại TPHCM, phục vụ nhiệt tình, ân cần.

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe