Cho thuê xe du lịch đi Buôn Ma Thuột TPHCM giá rẻ

Ban Mê Thuột hay Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk là nơi thu hút nhất nhiều du khách say mê khám phá văn hóa dân tộc Tây Nguyên. Địa hình hầu hết là đồi núi, với chiều từ thấp đến cao từ tây bắc lên đông nam. Có khí hậu gần xích đạo nên Tây Nguyên có 2 mùa nắng mưa rõ rệt. Hãy cùng cho thuê xe du lịch đi Buôn Ma Thuột khám phá thiên nhiên kỳ vĩ, cùng văn hóa đa dân tộc vùng đất này.

Đăk Lăk hay Buôn Ma Thuột đều hứa hẹn là địa điểm với vô số danh lam thắng cảnh khám phá. Hãy cùng chúng tôi khám phá những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến Ban Mê.

Buôn Đôn

cho-thue-xe-du-lich-di-buon-ma-thuoc-tphcm-buon-don

Buôn Đôn

Hay còn gọi là làng Đảo, cạnh dòng sông Sêrêpốk, dòng Sêrêpốk bắt nguồn từ dòng Mê Công, cảnh sắc xung quanh Buôn Đôn được ví như Hạ Long thu nhỏ của Tây Nguyên. Khách du lịch đến đây thường thích thú với 2 loại hình du lịch văn hóa và du lịch sinh thái.

Cùng cho thuê xe du lịch đi Buôn Ma Thuột đến với Buôn Đôn, ngắm nhìn vẻ đẹp Vườn quốc gia Yok Đôn có diện tích 100 ngàn héc ta. Ngắm nhìn cảnh vật nhiên thiên trên lưng voi. Hầu hết dân số ở Buôn Đôn tập chung đồng bào M’nông, gia rai, Ê Đê sinh sống hòa thuận bên nhau.

Vườn quốc gia Yok Đôn

cho-thue-xe-du-lich-di-buon-ma-thuoc-tphcm-vuon-quoc-gia-yok-don

Vườn quốc gia Yok Đôn

Đến Buôn Ma Thuột không thể không một lần đung đưa trên lưng voi dạo chơi vườn quốc gia Yok Đôn, cách Ban Mê Khoảng 40km.  Nơi đây hệ động thực vật phát triển rất đa dạng, phong phú, bao gồm: 60 loài bò sát, 196 loài chim, 463 loài thực vật. Để có được thành quả như ngày hôm nay, tất cả là nhờ sự bảo tồn nghiêm ngặt và gìn giữ của người dân nơi đây.

Xem thêm: cho thuê xe du lịch 7 chỗ.

Vườn quốc gia Chư Yang Sin:

cho-thue-xe-du-lich-di-buon-ma-thuoc-tphcm-vuon-quoc-gia-chu-yang-sin

Vườn quốc gia Chư Yang Sin

Về hường Bắc Buôn Ma Thuột 60km, với địa hình đồi núi trùng điệp, sườn dốc cùng ngọn núi cao nhất Đăk Lăk, Chư Yang Sin là điểm đến không thể bỏ lỡ.Tập chung nhiều loại động vật quý hiểm được đưa vào sách đỏ Việt Nam. Cùng cho thuê xe du lịch đi Buôn Ma Thuột ghé thăm vườn quốc gia Chư Yang Sin.

Hồ Lắk

cho-thue-xe-du-lich-di-buon-ma-thuoc-tphcm-ho-lak

Hồ Lắk

Được biết là hồ nước ngọt diện tích lớn nhất ở Tây Nguyên, cách trung tâm 52km, xung quanh hồ bao gồm nhiều dãy núi cao hùng vĩ, mặt hồ phẳng lặng, xanh biết. Đây là địa điểm thích hợp để các cặp tình nhân chèo thuyền. Sát bên Hồ Lắk là biệt thự Bảo Đại nằm trên ngọn đồi sát bên.

Địa điểm cuối cùng cho thuê xe du lịch đi Buôn Ma thuột đưa bạn đến là cụm thác Dray Sáp, Dray Nur

cho-thue-xe-du-lich-di-buon-ma-thuoc-tphcm-thac-dray-nur-dray-sap

Thác Dray nur, Dray sáp

2 thác nước hùng vĩ nhất Đăk Lăk bắt nguồn từ dòng Sêrêpốk. Đến đây vào mua mua, những dòng nước lớn hùng vĩ chảy về tạo nên khung cảnh vô cùng hùng vĩ, vang dội rừng núi Tây Nguyên.

Đừng quên khám phá những địa điểm trên khi cùng cho thuê xe du lịch đi Buôn Ma Thuột. Cái nắng, cái gió luôn chờ đón bạn đến.

Gọi cho chúng tôi để tham khảo bảng báo giá cũng như tham khảo hành trình, số điện thoại liên hệ: 0919 402 903

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe