Cho thuê xe du lịch đi Cà Mau TPHCM giá rẻ

Một trong 4 điểm tận cùng của đất nước chữ S xinh đẹp, nhìn từ bản đồ, nơi đây như mũi con tàu rẽ sóng vươn ra đại dương. Trong suy nghĩ của mỗi người Việt Nam, mũi Cà Mau thiêng liên, tuy xa xôi nhưng lại rất gần gũi. Đến Cà Mau cùng cho thuê xe du lịch đi Cà Mau TPHCM không chỉ có cơ hội tân mặt nhìn thấy, cảm nhận cột mốc tận cùng miền Nam mà còn thưởng thức các món ăn mới lạ, có cơ hội tìm hiểu, hiểu rõ hơn nét giản dị, chân chất của con người Cà Mau.

cho-thue-xe-du-lich-di-ca-mau-tphcm

Thành phố Cà Mau

Để có một chuyến đi an toàn và thú vị, bạn hãy xem bài viết này của chúng tôi như một sổ tay du lịch luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Giới thiệu sơ bộ về Cà Mau:

Nằm về phía cực Nam tổ quốc, thuộc Đồng Bằng sông Cửu Long, về 4 phía bắc, đông bắc, đông nam, tây lần lượt giáp với Kiên Giang, Bạc Liêu, Biển Đông, Vịnh Thái Lan. Với trung tâm là thành phố Cà Mau, đồng thời là trung tâm xã hội, tài chính, kinh tế.

cho-thue-xe-du-lich-di-ca-mau-tphcm-ban-do-dien-tich-ca-mau

Bản đồ Cà Mau

Từ Sài Gòn đến Cà Mau khoảng 350 km, thời gian di chuyển với cho thuê xe du lịch đi Cà Mau khoàng 7 tiếng đồng hồ. Bạn có thể bắt đầu chuyến đi vào lúc 9 – 10 tối, đến sáng sớm sau khi đánh một giấc trên xe bạn đã có đủ thời gian cũng như sức lực bắt đầu chuyến khám phá Cà Mau.

Thời tiết đặc trưng ở Cà Mau

Là vùng đất gần đường xích đạo nhất Việt Nam, Cà Mau chịu ảnh hưởng của gió mùa cận xích đạo, có 2 mua trong năm là mùa nắng và mua khô, phân bố đều cả năm. Bất cứ thời gian nào tại Cà Mau, con người và thời tiết luôn chào đón bạn.

Các địa điểm không thể bỏ qua cùng cho thuê xe du lịch đi Cà Mau

Vườn quốc gia U Minh Hạ:

cho-thue-xe-du-lich-di-ca-mau-tphcm-rung-u-minh-ha

Rừng U Minh Hạ

Thuộc địa phận xã Khành Lâm, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh An, Trần Hơi, thuộc các huyện Trền Văn Thời, U Minh. Với phương tiện thuyền nhỏ, bạn có thể luồn lách vào sâu khu rừng ngắm nhìn hệ động thực vật hong phú, cùng thăm gia hành trình lấy mật U Minh, đắm mình vào bầu không khí yên tĩnh, trong lành.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch giá rẻ TPHCM

Hòn Đá Bạc:

Tại ấp Kinh Hồn, huyện Trần Văn Thớt. Nơi đây là quần thể các hòn đảo lớn nhỏ nằm gần nhau. Nhưng đẹp nhất là Hòn Đá Bạc, bạn có thể cùng ngư dân tham gia câu mực ban đêm, câu cá nâu, thưởng thức hải sản.

cho-thue-xe-du-lich-di-ca-mau-tphcm-hon-da-bac

Hòn Đá Bạc

Khu du lịch mũi Cà Mau

Đây chính là địa điểm quan trọng nhất trong chuyến đi với cho thuê xe du lịch đi Cà Mau, chúng ta di chuyển đến xóm mũi, cách Cà Mau 90km về xuyên qua rừng U Minh. Trước đây để di chuyển đến xóm mũi ta phải mua vé tàu ở Bạc Liêu, mất khoảng 3 tiếng đi tàu. Nhưng nhằm phục vụ phát triển du lịch trong tương lai Cà Mau đã mở tuyến đườn qua rừng Cà Mau đến thẳng mũi Cà Mau.

cho-thue-xe-du-lich-di-ca-mau-tphcm-xa-dat-mui-mui-ca-mau

xóm Múi – Mũi Cà Mau

Tuy đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng bạn vẫn có thể đi được, chỉ hơi bụi chút xí vì đang được rải nhựa. Tại mũi Cà Mau bạn có thể tản bộ trên cây cầu bắt từ xóm mũi ra cột mốc phía Nam, sau đó di chuyển sang nhà hàng nổi trên biển ăn hải sản, ngắm sóng biển.

Các đặc sản Cà Mau

Được mệnh danh là vùng đất có nhiều đặc sản nhất miền Nam, từ những món ăn bình dị quen thuộc, đến độc đáo:

cho-thue-xe-du-lich-di-ca-mau-tphcm-tom-dat-nuong

Tôm đất nướng

  • Cá lóc nướng trui
  • Gỏi ong non
  • Ba khía muối
  • Tôm đất nướng
  • Lẩu mắm
  • Ốc len xào dừa
  • Cá thòi lòi nấu mẻ

Các món quà có thể mua về làm quà

cho-thue-xe-du-lich-di-ca-mau-tphcm-cay-bon-bon

Bồn bồn muối chua

Chúng tôi nghĩ bạn sẽ băn khoăn rất nhiều về việc chọn quà tặng người thân khi đên Cà Mau, vì có rất nhiều đặc sản cũng như giá cả mẩu mã: mật ong rừng U Minh, ba khía Rạch Gốc, cua biển, bồn bồn muối dưa, khô các loại (tôm, cá lóc, cá thòi lòi, cá kèo, cá khaoi,…) ngoài ra còn có mắm cá đồng, tém. Quá nhiều sự lựa chọn đúng không nào.

Mọi thắc mắc về giá thuê xe du lịch bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0919 402 903

Fanpage: http://thuexedulichgiare.vn/cho-thue-xe-du-lich-di-ca-mau-tphcm-gia-re/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe