Cho thuê xe du lịch đi Gia Lai TPHCM giá rẻ

Thả lòng mình trên những con đường đất bỏ vùng cao nguyên, cái nóng, cái gió, hòa mình với đại ngà, bấy nhiêu đó đã đủ dẫn dắt bạn đến với Gia Lai. Tiếng chày giã gọi, tiếng cồng chiêng vang vọng núi rừng, hương cà phê thơm nồng,..là những gì bạn có thể cảm nhận được ở Gia Lai. Đến với cho thuê xe du lịch đi Gia Lai, mảnh đất hiền hòa, hòa mình vào thiên nhiên khám phá những điều mới lạ, đặt chân đến vùng đất mới lạ.

Chùa Minh Thành

cho-thue-xe-du-lich-di-gia-lai-tphcm-chua-minh-thanh

Chùa Minh Thanh

Với thiết kế độc đáo được xét vào sáng tạo và độc đáo nhất miền Tây Nguyên, đây là một trong những nơi là niềm tự hào của người dân nơi đây, đồng thời cũng thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài khi cùng cho thuê xe du lịch đi Gia Lai đến nơi đây.

Bạn thường thấy hầu hết các ngôi chùa Việt Nam được xây dựng với kiến trúc Tiểu thừa. Điểm đặc biệt của Chùa Minh Thanh chính là sự kết hợp của nét đẹp trong xây dựng của Nhật Bản và Trung Quốc.

cho-thue-xe-du-lich-di-gia-lai-tphcm-chua-minh-thanh-tuong-quan-am

Chùa Minh Thanh – Tượng Quan Âm

Được khở công xây dựng vào 1964, đây là điểm dâng hương, thờ cúng của các phât từ trong và các tỉnh lân cận. Qua nhiều năm, chùa Minh Thanh ngày càng được mở rộng và có nhiều công trình kiến trúc mới, phục vụ khách du lịch hành hương về đất Phật.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ

Quàng trường Đại Đoàn Kết

cho-thue-xe-du-lich-di-gia-lai-tphcm-quang-truong-dai-doan-ket

Quảng trường Đại Đoàn Kết

Trái tim Pleiku, nằm gần QL14 tại trung tâm thành phố, được xem như là công trình quang trọng tại pleiku. Với chiều rộng 12 héc ta, ngay giữa quản trưởng là tượng chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phía sau là công trình điêu khắc diễn tả cuộc sống cũng như văn hóa của người dân Tây Nguyên. Đây cũng là nơi tập trung của người dân vào các dịp lể lớn trong năm.

Nhà tù Pleiku

cho-thue-xe-du-lich-di-gia-lai-tphcm-nha-tu-pleiku

Nhà tù Pleiku

Một trong các điểm đến của du khách không thể không đến khi đến Pleiku cùng cho thuê xe du lịch đi Gia Lai. Trong thời kỳ kháng chiến, nơi đây được sử dụng giam giữ các nhà chính trị của người Pháp, Mỹ. Sau khi giải phóng, được Đàng và Nhà Nước ta cải tạo để thành khu du lịch, tại hiện lại những ngày tháng kháng chiến hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Biển Hồ chè.

cho-thue-xe-du-lich-di-gia-lai-tphcm-bien-ho-che

Biển Hồ Chè

Tên biển Hồ chè được bắt nguồn từ sự hòa hợp giữa nương chè bạt ngàn cùng hồ nước tưới. Cách Pleiku khoảng 13km, thuộc huyện Chư Pah. Được xây dựng nên tự thế kỷ 20 do người Pháp tạo ra.

Đên núi lửa Chư Đăng Ya cùng cho thuê xe du lịch đi Gia Lai

cho-thue-xe-du-lich-di-gia-lai-tphcm-bien-ho-che

Biển Hồ Chè

Về hướng Đông Bắc cách thành phố Pleiku 30km. Nằm ẩn trong rừng xanh, đại ngàn hùng vĩ. Cảnh sắc Chư Đăng Ya thay đổi theo mùa khác nhau. Nhưng đẹp nhất chính là mùa mưa, núi lửa Chư Đăng Ya được bao phủ xung quanh bởi ruộng khoai môn, khoai tây, dong riềng. Hoặc bạn có thể đến vào mua khô đắm mình vào rừng hoa dã quỳ.

Còn rất nhiều địa điểm không thể bỏ qua khi đến Pleiku cùng cho thuê xe du lịch đi Gia Lai

cho-thue-xe-du-lich-di-gia-lai-tphcm-thuy-dien-yaly

Thủy điện Yaly

 

cho-thue-xe-du-lich-di-gia-lai-tphcm-thac-phu-cuong

Thác Phú Cường

Đến với Pleiku không chỉ khám phá các địa điểm trên mà bạn còn được thưởng thức các món ăn mang đậm hương sắc núi rừng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi để nhận Bảng báo xe thuê xe du lịch 7, 16, 29, 45 chỗ sớm nhất, số điện thoại: 0919 402 903

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe