Cho thuê xe du lịch đi Hà Tĩnh TPHCM giá rẻ

Vùng đất Hà Tĩnh không tập nập, chen lấn như Sài Gòn, không nổi tiếng như Phú Quốc, Vũng Tàu, nhưng Hà Tĩnh lại có một cái gì đó thu hút một cách lạ thường. Cho thuê xe du lịch đi Hà Tĩnh sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm trong chuyến hành trình sắp tới.

cho-thue-xe-du-lich-di-ha-tinh-tphcm

Trung tâm Thành Phố Hà Tĩnh

Đặc điểm miền trung là mua lạnh rất lạnh mà mua nóng thì rất nóng. Cái nóng từ gió nồm thôi về, khí lạnh phương bắc. Chính vì vậy đến với Hà Tĩnh tốt nhất vào các tháng 3, 4, 9, 10.

Địa điểm nổi bật ở Hà Tĩnh

Khu lưu niệm Nguyễn du, dòng họ Nguyễn Tiên Điền

cho-thue-xe-du-lich-di-ha-tinh-tphcm-dai-tuong-niem-nguyen-du

Đài tượng niệm Nguyễn Du

Nổi tiếng với 4 chữ “Trâm anh thế phiệt”, có cái tên ấy bởi lẽ dòng họ Nguyễn Tiên Điền có rất nhiều người giỏi giang, thành đạt về sự nghiệp văn chương, y học, khoa cử, sử học và góp nhiều công sức trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe ô tô

Khu di tích ngã 3 đồng lộc

cho-thue-xe-du-lich-di-ha-tinh-tphcm-nga-ba-dong-loc

Ngã ba Đồng Lộc

Thuộc xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh. Trong thời kỳ chống Mỹ, 2 làng Khiêm Ích và Điền Xá là nơi giao nhau với O dước, Truông Bát, Truông Kén, tạo nên các ngã ba. Trong đó ngã ba đồng Lộc là nơi quan trọng nhất, giao nhau với tuyến đường trường sơn lịch sử.Nơi đã lấy đi biết bao tính mạng của các chiến sỉ trên đường vận chuyển hàng tiếp tế cho chiến trường miền Nam. Hãy cùng cho thuê xe du lịch đi Hà Tĩnh hòa mình vào khung cảnh hào hùng thời kháng chiến, viếng thăm đài tưởng niệm tại ngã 3 đồng lộc.

Biển Xuân Thành

cho-thue-xe-du-lich-di-ha-tinh-tphcm-bien-xuan-thanh

Biển Xuân Thanh

Thuộc xã Nghi Xuân. Nằm về phía Nam khoảng 5km từ cửa Hội. Cùng với bãi biển phẳng lỳ, nước xanh ngắt cùng bãi cát trắng tinh khôi. Hòa cùng đó là tiếng xào xạt của rừng phi lao, chạy dài đến 10km. Nước biển ở đây khá nông, bạn có thể đi bơi ra xa bờ biển vài trăm mét vẫn an toàn.

Đền Chiêu Trưng (đền Võ Mục)

cho-thue-xe-du-lich-di-ha-tinh-tphcm-den-chieu-trung

Đền Chiêu Trưng

Nằm trên đỉnh núi Long Ngâm thuộc dãy Nam Giới, được ví như bức bình phong cửa Sót. Từ xa, dãy Nam Giới tưởng chừng như con rống uốn lượn ra biển. Ví như câu thơ của Bùi Dương Lịch: Ai biết núi Nam Giới, đá cũng hóa ra rồng.

Một số địa điểm khác không thể bỏ qua khi du lịch cùng cho thuê xe du lịch đi Hà Tĩnh

 • Đền chợ Củi
 • Nhà lưu niệm đồng chí Hà Huy Tập
 • Biển Thực Hải
 • Chùa và hồ Thiên Tượng
 • Hồ Kẻ Gỗ
 • Chùa Chân Tiên
 • Suối nước nóng Sơn Kim
 • Đình Đỉnh Lữ
 • Nhà cụ Mai Kinh
 • Đền Đô Đài
 • Đền thờ Nguyễn Thị Bích Châu
 • Miếu Biên Sơn
 • Mộ Phan Đính Phùng
cho-thue-xe-du-lich-di-ha-tinh-tphcm-suoi-nuoc-nong-son-kim

Suối nước nóng Kim Sơn

Đặc sản Hà Tĩnh làm khách du lịch quên đường về:

Ram bánh mướt

cho-thue-xe-du-lich-di-ha-tinh-tphcm-banh-ram-muot

Bánh ram mướt

Quả thật uổng phí khi đến Hà Tĩnh mà không thưởng thức Ram bánh mướt. Với các nguyên liệu thịt, miến, ớt tiêu, nấm, thịt, tất cả được cắt nhỏ ra, sau đó cuốn trong lá lột, bánh ram từ bột gạo, sao đó ram đến có vào chín vàng là có thể thưởng thức.

Gỏi cá đục

cho-thue-xe-du-lich-di-ha-tinh-tphcm-goi-ca-duc

Gỏi cá đục

Được xuất xứ từ quê hương của đại thi hào Nguyễn Du, đồng thời cũng là quê hương của di sản ca trù. Đến đây với cho thuê xe du lịch đi Hà Tĩnh bạn sẽ được phục vụ bởi các món ăn từ biển, đặc biệt là món gỏi cá đục.

Cu đơ Hà Tĩnh

cho-thue-xe-du-lich-di-ha-tinh-tphcm-keo-cu-do

Kẹo cu đơ

Món ăn quen thuộc với hầu hết người dân cả nước. Kẹo cu đơ được rất nhiều cơ sở trong cả nước chế biến và sử dụng nhưng không nơi nào sánh bằng cu đơ hà Tĩnh. Vị ngọt đậm đà, mùi đường thơm thưởng thức cùng bát chè nóng xanh thơm. Cái ngọt của đường hòa quyện cùng vị thanh, đắng, chát của chè, ví như cuộc đời con người vậy.

Còn rất nhiều món ăn đặc sắc, mang đậm nền văn hóa đang chờ bạn khám phá cùng cho thuê xe du lịch đi Hà Tĩnh. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, luôn mang đến cho khách hàng giá thuê xe giá rẻ cùng dịch vụ tốt nhất. Linh động về thời gian và địa điểm. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại: 0919 402 903

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe