Cho thuê xe du lịch đi Hội An TPHCM giá rẻ

Hội An được xem nhiều người biết đến với những ngôi nhà cổ, xây dựng theo kiến trúc đô thị xưa. Qua bao thâm trầm, sóng gió mưa bão nhưng công trình cổ cũng văn hóa sống ngày xưa vẫn tồn tại đến ngày nay. Trong năm 1999, Hội An được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Cùng với Đà Nẵng, Hà Nội, Huế thì Hội An là nơi không thể bỏ qua cùng cho thuê xe du lịch đi Hội An. Hãy cũng nhau khám phá những nét đặc sắc của Hội An. Đây cũng như là cẩm nang cho các bạn lần đầu du lịch Hội An, cũng như muốn hiểu rõ hơn về nếp sống ở Hội An.

cho-thue-xe-du-lich-di-hoi-an-tphcm-quang-nam

Hội An Quảng Nam

Giành số tiền hợp lý để có một chuyến du lịch tiết kiệm những vẫn có những trải nghiệm khó quên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ chọn xe du lịch, báo giá thuê xe du lịch hợp lý, gợi ý về lịch trình du lịch, địa điểm ăn uống ngủ nghĩ là những gì bạn sẽ nhận được khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch đi Hội An từ Hồ Chí Minh. Chúng tôi mon rằng những thông tin chúng tôi đem đến cho bạn sẽ là hành trang đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch

Cùng cho thuê xe du lịch đi Hội An vào thời điểm nào là tốt nhất?

Mỗi mùa trải qua ở Hội An lại có một sắc thái khác nhau để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho du khách. Mùa xuân và mùa thu là thời điểm thu hút nhiều lượng khách trong nước cũng như nước ngoài đến thăm quan. Vào thời điểm này là mùa du lịch ở Hội An nhộn nhịp nhất trong năm, giá cả từ ăn uống đến ngủ nghĩ đều tăng cao. Để có một chuyến du lịch tiết kiệm thì bạn nên tránh đi vào thời gian này. Mùa hè có thể là hợp lý (tháng 6 – 8 hằng năm).

Ở đâu khi cùng cho thuê xe du lịch đi Hội An?

cho-thue-xe-du-lich-di-hoi-an-tphcm-phong-cach-co

Kiến trúc cổ xưa

Ở vùng đất này thì việc tìm kiếm một chỗ ở ưng ý, giá cả phải chăng không phải khó. Bạn có nhiều lựa chọn từ nhà nghỉ bình dân, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc thú vị hơn là lưu trú nhà dân. Giá cả bình quân từ 150 – 250 một ngày cho phòng nghĩ hạng bình dân. Tuy rẻ nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cần cá nhân của bạn.

Những món ăn đặc sắc không thể bỏ qua khi đến Hội An?

Ăn uống ở Hội An bạn không cần phải suy nghĩ nhiều, sẽ có một thiên đường ẩm thực để bạn thoải mái lựa chọn. Các món ăn mang đậm xứ Quảng, hương vị đâm đà, cay nồng. Nhắc đên Hội An thì du khách đều nhớ ngay đến món mì Quảng – được coi như là thương hiệu cho ẩm thực phổ cổ.

cho-thue-xe-du-lich-di-hoi-an-tphcm-mi-quang

Mì Quảng

Xem thêm: báo giá thuê xe

Bên cạnh đó là các món ăn nổi tiếng khác không thể không kể đến: hoành thánh, cơm gà, cao lầu, bánh vạc, bánh xèo, nem nướng,…Món ăn đa dạng mà còn phải chăng. Trung bình giao động vào khoảng 15 đến 25k.

Một số điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch theo khảo sát của cho thuê xe du lịch đi Hội An: hội quán Triều Châu, Quảng Đông, nhà cổ Tấn Kí, Quận Thắng, làng rau Trà Quế, làng gốm Thanh Hà.

Mọi thông tin chi tiết về đặt chỗ vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi tại số điện thoại: 0919 402 903

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe