Cho thuê xe du lịch đi Huế TPHCM giá rẻ

Huế nổi tiếng với cung điện, lăng tẩm trên hầu hết các con đường. Huế mang trên mình hơi thở cổ kính từ thời kỳ vua chúa. Huế là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn cảm nhận sự an bình, cuộc sống chậm lại. Cùng cho thuê xe du lịch đi Huế khám phá những địa điểm nổi bật ở Huế nhé.

cho-thue-xe-du-lich-di-hue-tphcm

Phong cảnh Huế

Từ Hồ Chí minh đến Huế có rất nhiều phương tiện để lựa chọn. Nếu bạn dư dả thì có thể sử dụng có dịch vụ máy bay, thời gian di chuyển nhanh nhưng chi phí khá lớn. Hoặc có thể đi xe khách thì rẻ hơn, hoặc tàu hỏa. Còn nếu bạn muốn thực hiện cuộc hành trình từ Trung vào Nam thì xe máy là sự lựa chọn tuyệt với. Trước cuộc hành trình bạn nên bắt tay vào chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết và xem dự báo thơi tiết trước khi khởi hành.

Cùng khám phá các địa điểm trong cho thuê xe du lịch đi Huế

Bạn không cần lo lắng về việc tìm kiếm khách sạn, vì ngay trung tâm huế có rất nhiều khách sạn từ sang trọng đến bình dân, bạn có thể lựa chọn thoải mái. Trong trường hợp bạn để Huế công tác thì khách sạn ở đường Bà Triệu, chợ Đông Ba, Hùng Vương là thích hợp nhất.

Đại Nội:

cho-thue-xe-du-lich-di-hue-tphcm-dai-noi

Đại Nội

đây là nơi đầu tiên bạn nên đến. Nằm trong kinh thành Huế, trải qua 100 năm tuổi, các công trình ở Đại Nội bị tàn phá chỉ còn lại phân nữa nhưng cũng đủ làm bạn trầm trồ thán phục. Ngay bước vào cổng, 2 bên đường đi là 2 hồ lớn với rất nhiều cá chép vàng lớn, bạn có thể mua đồ ăn thả xuống cho chúng. Trong một số năm gần đây Đại Nội đang được các cơ quan chức năng Huế khôi phục lại để trở thành địa điểm du lịch trọng điểm ở Huế.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe du lịch

Nghe cà trù trên sông Hương

Buổi tối bạn có thể cùng gia đình xuống chân cầu Tràng Tiền, mua vé để lên thuyền vừa ngắm nhìn thành phố, vừa nghe ca trù. Cảm giác như mình lội ngược lịch sử, quay lại thời kỳ vua chúa. Cà trù là niềm tự hào của đất Huế.

Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế:

cho-thue-xe-du-lich-di-hue-tphcm-bao-tang-my-thuat-cung-dinh-hue

Bảo tàng mỹ thuật

Tiếp theo cho thuê xe du lịch đi Huế đưa bạn đến Điện Long An, được coi là cung điện đẹp nhất. Được sử dụng để trưng bày các vật phẩm cổ từ thời Nguyễn như đồ vật cá nhân, áo mão, trang phục của vua đời Nguyễn.

Điện Hòn Chén: nơi đây bao gồm 10 công trình kiến trúc có quy mô khác nhau, thuộc lưng chừng núi Ngọc Trản. Cho thuê xe du lịch đi Huế nghĩ đây là địa điểm đáng để đi nhất nếu bạn du lịch huế trong thời gian ngắn.

Còn rất nhiều địa điểm thú vị khác như: Chùa Thiên Mụ, Đồi Vọng Cảnh, Núi Ngự Bình, Núi Bạch Mã, biển Lăng Cô, Cảnh Dương, Thuận An, Đầm Lập An, Đầm Cầu Hai, suối Voi, hồ Truồi.

Một số món ăn vặt:

cho-thue-xe-du-lich-di-hue-tphcm-bun-bo-hue

Bún bò Huế

  • Chè thịt quay
  • Sữa đậu nành trứng gà
  • Bún giấm nuốc
  • Cơm hến
  • Vả Huế
  • Bún bò huế
  • Bánh xèo xứ Huế
  • Bánh lọc
  • Bánh khoái

Hãy đến với Huế cùng cho thuê du lịch đi Huế từ Sài Gòn, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng giá cả thuê xe hợp lý.

Số điện thoại liên hệ: 0919 402 903

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe