Cho thuê xe du lịch đi Nghệ An TPHCM giá rẻ

Nhắc đến Nghệ An mọi người đều nghĩ đến đầu tiên là vùng đất sinh ra vị cha giá dân tộc Hồ Chí Minh, nơi sinh ra nhiều nhân tài đất nước. Về đại lý, Nghệ An là một trong những tỉnh có chiều dài đường bờ biển dài nhất Việt Nam. Đến nới cùng cho thuê xe du lịch đi Nghệ An chiêm ngưỡng các bãi biển: Cửa Lò, Cửa Hội, Quỳnh Phương, Bãi Lữ, Nghi Thiết.

cho-thue-xe-du-lich-di-nghe-an-tphcm

Du lịch Nghệ An

Thành Phố Nghệ An ngày càng thu hút du khách trong nước và nước ngoài. Là đầu tàu, mũi nhọn nền công nghiệp không khói của Việt Nam. Theo tính toán, Nghệ An có khoảng trên một ngàn khu di tích, thắng cảnh lịch sử văn hóa, trong đó có khoảng 200 di tích được bảo tồn và phát triển. Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Nghệ An đánh giá khu di tích Kiêm Liên là nơi đáng nghé thăm nhất khi đến Nghệ An (quê hương Hồ Chí Minh).

Cho thuê xe du lịch đi Nghệ An xin giới thiệu đôi nét về nơi này:

Câu thơi: “Đường vô xứ Nghệ quanh quanh – Non sông nước biết như tranh họa đồ”. Nhằm ngợi ca cảnh đẹp núi sông, rừng và biển. Tất cả những thứ ấy quyện lại với nhau tạo nên Nghệ An kỳ thú, níu châm du khách.

Địa linh nhân kiệt, tuyệt tác thiên nhiên. Không chỉ cảnh sắc thiên nhiên tráng lệ mà con người cũng tài năng, xuất chúng không kém. Các di tích khảo cổ: Thẩm ồm, Làng Vạc, Quỳnh Vân.

Cảnh rừng nguyên sinh:

  • Pù Mát.
  • Pù Huống.

Các công trình đền chùa nổi tiếng:

  • Đền Cuông
  • Đền Quả
  • Đền Cờn
  • Đình Hoàng Sơn
  • Đền Quang Trung
  • Đình Trung Cần

Không thể bỏ qua những món ăn sau đi khi đến đây cùng cho thuê xe du lịch đi Nghệ An.

Làng nước mắm Nghi Hải

cho-thue-xe-du-lich-di-nghe-an-tphcm-lang-nuoc-mam-nghi-hai

Nước mắm Nghi Hải

Nằm về phía Đông khoảng 11 km từ TP Nghệ An, làng nước mắm Nghi Hải chuyên sản xuất nước mắm truyền thống từ trăm năm nay. Được chế biến từ cá, tôm. Có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ bạn có thể thoái mái lựa chọn.

Cháo lươn

cho-thue-xe-du-lich-di-nghe-an-tphcm-chao-luon

Cháo lươn

Món cháo lươn nổi tiếng không khác gì so với con người Nghệ An ở các tỉnh khác. Lương được róc xương, cắt nhỏ khoảng 5 – 7 cm. Tô cháo nóng hổi, cay xè, ăn cùng với đánh đa dày. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả món này ngon đến mức nào. Bạn chỉ có thể thưởng thức một lần và nhớ mãi hương vị ấy du đi đâu cũng muốn trở lại thưởng thức cháo lươn lần nữa.

Tìm hiểu thêm về cho thuê xe du lịch tại Tân Phi Vân

Tương Nam Đàn

Trước nay được hầu hết mọi người biết đến là quê hương của Bác Hồ, nhưng ít ai biết Tương Nam Đàn cũng nổi tiếng không kém. Là món nước chấm trong hầu hết các bữa ăn của người dân Nam Đan. Nguyên liệu tạo nên món nước tương tuyệt hảo này: đậu tương, hạt nếp, bắp.

cho-thue-xe-du-lich-di-nghe-an-tphcm-muc-nhay-nuong

Mực nhảy nướng

Còn rất nhiều đặc sản nổi tiếng: Cam xã Đoài, Nhút Thanh Chương, cá mắt sông Giăng, bánh đa Đô Lương, bánh ướt Diễn Châu, Chịn xồm, cháo canh, măng đắng, bánh ngào, mực nhảy nướng, khoai xéo, giò bê Nam Đàn.

Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá thuê xe du lịch tốt nhất và có hành trình tốt nhất cho chuyến đi sắp tới của bạn và gia đình nhé. Số điện thoại liên hệ: 0919 402 903.

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe