Cho thuê xe du lịch đi Quảng Ngãi TPHCM giá rẻ

Thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ, đến đây cùng cho thuê xe du lịch đi Quảng Ngãi là sự lựa chọn hợp lý, nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh lý thú, non sông nước biết.

cho-thue-xe-du-lich-di-quang-ngai-tphcm-vinh-bien-quang-ngai

Vịnh Biển Quảng Ngãi

Nếu bạn là người có sở thích tìm hiểu các địa điểm mới lạ, thám hiểm. Có đam mê khám phá các vùng đất ít được đặt chân tới, Quảng Ngãi chính là nơi không thể bỏ qua. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về các địa điểm tham quan, ăn uống ở Quảng Ngãi.

Bạn nên sắp xếp chuyến du lịch từ 3 – 4 ngày. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn có một chuyến du lịch chọn vẹn, đặt chân đến các địa điểm nổi tiếng ở Quảng Ngãi cùng các món ăn khác.

Các món ăn ngon và địa điểm theo kinh nghiệm cho thuê xe du lịch đi Quảng Ngãi:

Bánh xèo Quãng Ngãi:

cho-thue-xe-du-lich-di-quang-ngai-tphcm-banh-xeo-quang-ngai

Bánh xèo Quảng Ngãi

Không giống như bánh bèo miền Tây, bánh bèo miền trung chỉ to khoảng bàn tay. Thành phần gồm gạo xanh, bột nghệ, giá, tôm, thịt bò. Một người bình thường ăn no thì khoảng 3 – 4 cái, giá cả cũng rất phải chăng, từ 25 – 32k/10 cái, vừa ngon vừa rẻ.

Don:

cho-thue-xe-du-lich-di-quang-ngai-tphcm-don-quang-ngai

Don ăn cùng bánh tráng nướng

Món ăn chỉ có thể tìm tháy ở xứ Quảng. Don nấu trong khoảng thời gian nhất định để có nước ngọt và thơm. Các bạn có thể ăn chung với bánh đa sống hoặc đã nướng. Giá cả giao động từ 15 – 20 nghìn / 1 tô, gồm 1 tô don có sẵn bánh tráng nhúng ở trong cùng 1 bánh tráng nướng.

Tiếp theo cho thuê xe du lịch đi Quảng Ngãi sẽ đưa bạn đến các địa điểm xinh đẹp

Núi Thiên Ấn

cho-thue-xe-du-lich-di-quang-ngai-tphcm-nu-thien-an

Núi Thiên Ấn Quảng Ngãi

Đây là ngọn núi thiêng liêng ở Quảng Ngãi, tuyệt tác thắng cảnh. Chỉ mất khoảng 15p từ trung tâm thành phố. Đường lên đỉnh núi theo chiều xoắn ốc, phong cảnh từ đường đi lên đến đây bao quanh là rừng núi trùng điệp, mát rượi, không khí trong lành.

Đảo Lý Sơn

cho-thue-xe-du-lich-di-quang-ngai-tphcm-tuong-quan-am-tren-dao-ly-son

Đảo Lý Sơn

Bạn nên bắt đầu hành trình khám phá đảo Lý Sơn từ sáng sớm để tránh trời nắng và kết thúc chuyến đi vào cuối cùng ngày. Nơi đây rất thích hợp cho các bạn có sở thich leo núi, rất nhiều ngon núi đẹp và hoang sơ đang chờ bạn khám phá. Từ trên đỉnh núi, phóng tầm mắt ra xung quanh, một bên là biển xa vô tận, một bên là toàn cảnh thành phố Quảng Ngãi.

Tìm hiểu thêm về dịch vu cho thuê xe du lịch Tân Phi Vân

Một đặc sản của vùng đất Lý Sơn chính là Tỏi. Không nơi nào trên đất nước không biết đến tiếng tăm tỏi Lý Sơn. Múi tỏi nhỏ, thơm, nồng vị, đây là món hợp lý để mua về quà.

cho-thue-xe-du-lich-di-quang-ngai-tphcm-toi-ly-son

Tỏi Lý Sơn

Trong ngày tiếp theo ở lại Quảng Ngãi, bạn nên giành trọn một ngày để thưởng thức hết các món ăn dưới đây cùng cho thuê xe du lịch đi Quảng Ngãi:

cho-thue-xe-du-lich-di-quang-ngai-tphcm-ca-chuon-ca-bay

Cá chuốn nướng, cá bay hấp

  • Bánh bèo.
  • Cá bống sông Trà
  • Ram Bắp
  • Ốc đá
  • Cá chuồn quấn bánh tráng
  • Gỏi ruốc

Quá trời món ăn để thưởng thức luôn đúng không nào? Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay chúng tôi đặt xe đến Quảng Ngãi đi nào: 0919 402 903

Bảng báo giá thuê xe luôn được cập nhập liên tục và rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ khách hàng luôn được cải thiện theo thời gian.

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe