Cho thuê xe du lịch tại tphcm giá rẻ

Cho thuê xe du lịch tại tphcm của Tân Phi Vân với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng trong ngành dịch vụ bán vé máy bay giá rẻ, nay chúng tôi tiếp tục với dịch vụ thuê xe 7 chỗ. Ngoài ra chúng tôi con phục vụ rất nhiều loại xe với giá cả tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, đưa công tác, đưa đón sân bay hoặc các dịch vụ cưới hỏi,…Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Mọi dịch vụ ở chúng tôi luôn là tốt nhất và rẻ nhất.

thue-xe-7-cho

Mẫu mã xe hiện đại

Với sự thấu hiểu về nhu cầu khách hàng, dịch vụ cho thê xe du lịch tại tphcm luôn đảm bảo uy tín chất lượng trên từng hành trình, từng phút giây khách hàng đồng hành cùng chúng tôi. Với số lượng xe lớn và hiện đại, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng trong các dịp lễ tết và cuối tuần, bạn không cần phải lo lắng phải đặt xe trước cả tuần.

Trong trường hợp bạn cần thuê xe gấp đi trong ngày chúng tôi vẫn có thể đáp ứng. Đó chính là những thứ làm nên thương hiệu thuê xe giá rẻ của Tân Phi Vân.

Phương châm của cho thuê xe du lịch tại tphcm:

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường thuê xe ô tô, tuy rẻ như dịch vụ chắc chắn làm bạn hài lòng.
 • Với phương châm “An toàn của khách hàng là trên hết” nên việc tuyển chọn tài xế rất khắt khe và kỹ lưỡng. Đội ngũ tài xế trên 30 tuổi, kinh nghiêm lâu năm trong chạy xe du lịch, thân thiện.
 • Bảng báo giá thuê xe ô tô du lịch 7, 16, 29, 45 chỗ được công bố công khai trên trang: thuexedulichgiare.vn . Được cập nhập liên tục theo sự biến động thị trường.

cho-thue-xe-du-lich-tphcm

Những gì cho thuê xe du lịch tại tphcm mang lại cho bạn:

Phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ cho thuê xe cao cấp đến thuê xe du lịch, đưa rước sân bay. Là đối tác lớn của các khách sạn lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên đưa rước các khách hàng nước ngoài. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp có chất lượng phục vụ khách hàng đạt chuẩn 5 sao, dần dần trở thành đối tác thân thuộc của các doanh nhân, ca sĩ nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

Các dịch vụ kèm theo với cho thuê xe du lịch tại tphcm:

 • Đưa đón tận nơi.
 • Miễn phí Wifi.
 • Nước suối.
 • Âm nhạc hợp với lứa tuổi.
 • Sách báo, tạp chí.
 • Đã bao gồm bảo hiểm tai nạn cho khách hàng.
 • Tài xế vui vẻ.

Chúng tôi sẵn sáng tư vấn cho khách hàng về hành trình, giá cả cũng như nơi nghĩ ngơi trong chuyến hành trình.

Cập nhập thông tin điểm đến tại: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe