Thuê xe 7 chỗ đi An Giang – Thuê xe giá rẻ

Với dân số nhiều nhất cùng với diện tích bao sở hữu thứ tư miền Tây về phía Nam của Việt Nam. An Giang chính là điểm đến lý thú không thể bỏ qua trong những kỳ nghỉ ngắn ngày. Cùng thuê xe 7 chỗ đi An Giang khám phá những nới làm nên An Giang nổi tiếng như ngày nay nhé.

Di Chỉ Óc Eo, Tịnh Biên, Núi Ba Thê, Đồi Tức Dụp, Rừng Tràm Trà Sư, quá nhiều nới để để đúng không nào, với dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh sẽ không làm bạn thật vọng khi đặt chân đến đây.

 Đầu tiên hãy cùng thuê xe 7 chỗ đi An Giang đến với Rừng Tràm Trà Sư:

thue-xe-7-cho-di-an-giang

Rừng Tràm Trà Sư

Nằm trong khu vực xã Tịnh Biên, trong khoảng tháng 8 -10 âm lịch nước ngập bao chùm cả khu rừng, Rùng tràm được bao phủ màu xanh mát mắt của bèo và rêu mọc kín trên bề mặt nước.

Trên đường đến rừng trạm bạn có thể ghé qua Hậu Giang nghỉ chân hoặc cũng có thể nghỉ chân trên đường đất đỏ dẫ vào, rất nhiều quán thốt nốt thân thiện luôn chào đón bạn.

Chùa Linh Sơn trên núi Ba Thê An Giang

Hay còn gọi là Chùa Phật 4 Tay, được dựng lên vào năm 1913 sau khi người dân đào được tượng Phật bồn tay sâu trong lòng đất. Người dân còn tìm thấy 2 bia đá cao khoảng 2m, được viết chữ chỗ lên trên. Đến thăm An giang cùng thuê xe 7 chỗ đi An Giang để thử tài giải mã chữ cổ và cầu mong bình an cho gia đình tại Chùa Linh Sơn.

Đồi Tức Dụp

Bên cạnh Di chỉ Óc Eo khá thì khu di tích Đồi Tức Dụp thuộc Tri Tôn, đây cũng là một nơi gắn liền với lịch sự phát trển của An Giang cũng như hiện tại.

thue-xe-7-cho-di-an-giang-doi-tuc-dup

Đồi Tức Dụp – Di tích lịch sử gắn liền với kháng chiến ở An Giang

Đây chính là căn cứ đánh trận của người dân An Giang trong thời ký kháng chiến chống Mỹ, tuy rộng không bằng địa đạo Củ Chi nhưng nơi đây đã góp phần không nhỏ vào cuộc kháng chiến.

Nếu bạn muốn cảm nhận được cuộc sống của người dân thời kháng chiến, ăn ở khắc khổ thể nào thì Tức Dụp sẽ cho bạn cảm nhận một cách rõ ràng nhất. Thăm hội trường C6 ngày dưới lòng đất có sức chưa lên đến trên 100 người, hang ban chỉ huy và Quân y. Con người và thiên nhiên nơi đây như hòa quyện lại cùng nhau chống lại giặc ngoại xâm.

Mua gì làm qua khi du lịch An Giang?

Thuê xe 7 chỗ đi An Giang sẽ dẫn bạn đến làng dệt thổ cẩm Châu Giang hoặc Châu Phong.

thue-xe-7-cho-di-an-giang-lang-det-tho-cam-chau-giang

Làng dệt thổ cẩm Châu Gian

Có rất nhiều sản phẩm dược dết bằng tay như áo, sà rông, nón, khắn choàng, ví,…rất nhiều thứ bạn có thể lựa chọn làm quà cho gia đình và bạn bè.

Với chất lượng nhuộm màu tự nhiên từ các loại lá, củ quả, tạo ra sản phẩm rất bên và đẹp. Bạn có thể lựa chọn các đường nét hoa văn nên món hàng mình mua từ truyền thống đến hiện đại, rất đa dạng, phong phú.

Nếu bạn du lịch miền tây cùng thuê xe 7 chỗ đi An Giang trong một ngày thì bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều điều bổ ích. Gọi điện ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt xe hoặc đề xuất hành trình với chúng tôi.

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe