Thuê xe 7 chỗ đi Bình Dương chỉ 1 triệu đồng

Bình Dương là tỉnh giáp với Hồ Chí Minh về phía Thủ Đức. Nếu bạn chỉ có ít thời gian nhưng lại muốn tìm một nơi nào đó để nghỉ ngơi thì Bình Dương có rất nhiều nơi để đi. Thuê xe 7 chỗ đi Bình Dương và khám phá nời này cùng cho thuê xe du lịch Sài Gòn giá rẻ.

thue-xe-7-cho-di-binh-duong

Khu du lịch Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam dân chúng chuyến du lịch hay Đại Nam văn hiến là 1 khu du lịch nằm tại TP Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. khu du lịch khá lớn, có hệ thống game show nhiều cấp độ, thảo cầm viên, đại dương tự tạo, đền Chùa… Cơ sở hạ tầng của nơi đây được tạo nên cùng trang thiết bị hiện đại. điểm yếu được xem là KDL hạn chế cây xanh. Chỉ mất khoảng 1h di chuyển với thuê xe 7 chỗ đi Bình Dương.

thue-xe-7-cho-di-binh-duong-vuon-cay-lai-thieu

Vườn trái cây Lái Thiêu

Vườn trái cây Lái Thiêu là điểm tới thân thuộc của khách tham quan TP sài gòn & khác tỉnh lân cận. Vùng đất nào sở hữu các mảnh Vườn củ quả thơm ngát lúc hè về. tới trên đây, khách du lịch không chỉ có được vịn cây hái quả, yêu cầu hoa quả sạch sẽ, nghỉ ngơi một giấc vào khoảng không yên tĩnh mà vẫn có thể chọn lựa về làm quá quý cho bạn bè và người thân trong gia đình.

thue-xe-7-cho-di-binh-duong-chanh-toa-phu-cuong

Nhà thờ thiên chúa chánh tòa Phú Cường

Nhà thờ thiên chúa chánh tòa Phú Cường tọa lạc số 104 Lạc Long Quân, P Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, thuê xe 7 chỗ đi Bình Dương khi sắp đến vòng xoay ngã 6 Thủ Dầu Một. Nhà thờ được xây dựng theo kiểu Gothic, tôn nghiêm với mọi hàng ghế, mỗi khung giờ đồng hồ chuông ngân nga & không gian tĩnh lặng.

thue-xe-7-cho-di-binh-duong-chua-ba

Chùa Bà – Bình Dương

Chùa Bà nằm tại số 4 Nguyễn Du, TP Thủ Dầu 1, Bình Dương. Chùa Bà có tên đó chính là Thiên Hậu Cung vì người Hoa nơi đây thành lập để thờ phụng. miếu thờ các mùi vị thần thánh như ông địa, Môn quan, Ngũ Hành hoàng hậu, gia đình Bổn Đầu Công,  Thiên Hậu thánh mẫu. Hàng năm, Chùa Bà doanh nghiệp lễ vía Bà rất linh thiêng đền vào trong ngày 23/ba Âm lịch.

thue-xe-7-cho-di-binh-duong-ca-phe-gio-va-nuoc

Thăm quan Coffe Gió & Nước cùng thuê xe 7 chỗ đi Bình Dương

Coffe Gió & Nước toạ lạc lượng 6/28T trung tâm 3 Phú lâu, thành phố Thủ Dầu Một. Nơi đây là một trong những địa điểm thiết kế kiến trúc được dân chúng nhắc đến của Việt Nam. Tiệm là sự kết hợp tinh tế, hài hòa của  gió, giảm nhiệt độ của nước. Nguyên liệu xây đắp cốt yếu của tiệm là cây tầm vông và rơm.

thue-xe-7-cho-di-binh-duong-ho-binh-an

Hồ Bình An – Bình Dương

Hồ Bình An, nằm trong xã Bình An, huyện Dĩ An, tỉnh bình dương. Hồ mênh mông, thái hoà và thơ mộng. Đến ây, bên cạnh hòa mình bên trên cỏ xanh, câu cá, tắm, các bạn hãy nhớ dong thuyền ra giữa đại dương, yên cầu đặc sản ở những cửa hàng ven bờ. Vi vu khắp bờ hồ với thuê xe 7 chỗ đi Bình Dương hoặc ghé lại nhâm nhi ly nước mía mát lạnh, thật tuyệt đúng không nào!

thue-xe-7-cho-di-binh-duong-lang-son-mai

Làng sơn mài Tương Bình Hiệp Bình Dương

Thuê xe 7 chỗ đi Bình Dương khám phá 7 địa điểm mới lạ và đặc sắc nơi này.

Làng sơn mài Tương Bình Hiệp ở trong xã Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, bình dương. để đến trên đây, từ trạm thu phí đường bộ Suối giữa, khách du lịch cua vào con đường Hồ Văn Cống, đi thêm một khúc được xem là đến. Có hàng trăm hộ làm cho sơn mài, Làng Tương Bình Hiệp cũng có thể nói chung 1 nhà máy thủ công. Những vật dụng được tạo nơi đây là vật phẩm cẩn ốc, khảm trứng, tranh gỗ, tượng, lọ hoa…

Chọn xe để thuê phù hợp với nhu cầu bản thân và môi trường đi lại, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ, hiện đại và giá cả phải chăng. Nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá thuê xe du lịch giá rẻ nhanh nhất.

Mọi thống tin chi tiết về giá cả cũng như thắc mắc có thể gọi trực tiếp đến: 0919 402 903

Trang Chủ: thuexedulichgiare.vn

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe