Thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước giá rẻ

Bình Phước ít được lựa chọn là địa điểm đến của các đoàn du lịch, phượt, hầu hết đều nghĩ Bình Phước chắc không có gì cả, chính vì “ nghĩ chắc không có gì cả” mà hầu hết các thắng cảnh ở nơi này vẫn còn rất hoang sơ, mộc mạc. Hôm nay, thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước sẽ giới thiệu cho bạn các địa điểm thú vị tại Bình Phước.

thue-xe-7-cho-di-binh-phuoc-khu-du-lich-bu-gia-map

KDL Bù Gia Mập

Bình phước thuộc vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, Đông Nam Bộ, giáp với Campuchia, và là vùng trung gian giữa Campuchia và Hồ Chí Minh.

thue-xe-7-cho-di-binh-phuoc-le-hoi-cau-mua-cua-nguoi-stieng

Lễ hội cầu mưa của dân tộc S’tiêng

Chình vì đặc điểm địa lý khá đặc biệt nên Bình Phước là nơi sinh sống của rất nhiều dân tốc thiểu số: người Hoa, Nùng, khmer, Tày, S’tiêng,…thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước bạn nên đến vào dịp tháng 8 – 10 trong năm, có rất nhiều lễ hội văn hóa dân tộc diễn ra nơi này: lễ bỏ mã, lễ hội mừng lúa mới, lễ hội cầu mữa, lễ hội đánh bầu cua,…

Những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước:

Hồ Suối Lam

Thuộc địa phận xã Thuận Phúc, Đông Phú, Bình phước. Có diện tích khoảng 100ha, sâu tầm 4 mét, nguồn nước chảy vào hồ từ các khe núi chảy ra nên quanh năm trong xanh. Đồng thời cũng là nơi tập chung sinh của của vô vàn loài cá: cá lóc, trắm, mè, chép,…

thue-xe-7-cho-di-binh-phuoc-ho-suoi-lam

Hồ Suối Lam

Nơi đây vẫn giữ lại nét yên bình hoang sơ như ngày xưa. Rất thích hợp cho các chuyện dã ngoại, nghĩ dưỡng, câu cá thư giản. Ngay cạnh hồ còn có nhà hàng với rất nhiều món ăn mang đậm hương vị rừng núi, sống hồ chờ bạn khám phá thưởng thức.

Khu du lịch thác Mơ, nú Bà Rá

thue-xe-7-cho-di-binh-phuoc-thac-mo-binh-phuoc

Thác mơ Bình Phước

Là ngọn núi có chiều cao lớn nhất Bình phước và thứ 3 Đông Nam Bộ. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hồ Chí Minh sẽ đưa bạn đến khám phá khu rừng, bạn có thể đi bộ lên núi hoặc sử dụng dịch vụ cáp treo. Lên đến đỉnh bạn có thể ngắm nhìn Bình Phước bạc ngàn rừng cây cùng thủy điện suối Mơ rộng lớn.

Đắm mình vào cảnh sắc thiên nhiên hoang dã, một bên là núi, bên là thác Mơ đầy hữu tình, thơ mộng.

Vườn quốc gia Bù Gia Mập

Có diện tích rừng lớn nhất Bình Phước, thuộc đoạn cuối dãy Trường Sơn về phía Nam.

thue-xe-7-cho-di-binh-phuoc-khu-du-lich-bu-gia-map

KDL Bù Gia Mập

Thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước khám phá sự phong phú của tự nhiên nơi này. Nơi này còn lưu trữ rất nhiều động vật và loại thuốc quý hiếm thuộc sách đỏ Việt Nam. Rất thích hợp cho những người thích thám hiểm, khám phá thiên nhiên hoang dã.

Còn rất nhiều địa điểm du lịch thú vị tại Bình Phước bạn không nên bỏ qua: Tràng cỏ Bù Lạch, vườn quốc gia Cát Tiên, Sóc Bom Bo, thác Đứng, Thác Voi, Thác số 4, khu du lịch Sóc Xiêm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá thuê xe du lịch nhanh nhất.

thue-xe-7-cho-di-binh-phuoc-ve-sau-sua

ve sầu sữa

Ngoài ra thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước sẽ giới thiệu cho bạn các món ăn đặc biệt: ve sầu sữa, bánh hạt điều, gỏi hột điều, hột điều rang muối, đọt mây nướng, lá nhiép xào thịt thú rừng, cơm lam.

Số điện thoại liên hệ thuê xe 7 chỗ và tư vấn hành trình: 0919 402 903

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe