Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc – An Giang giá rẻ

 

Thuộc địa phận An Giang, vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm giữa biên giới Campuchia và Việt Nam. Châu đốc là mảnh đất tâm linh thu hút nhiều khách du lịch tò mò trong nước cũng như nước ngoài. Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc khám phá những giá trị văn hóa lịch sử gắn liền với miền đất này, bạn sẽ thấy một chút gì đó hòa lẫn giữa Campuchia và Việt Nam.

Khi du lịch cùng thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc đừng quên đến những địa điểm dưới đây.

Núi Sam

thue-xe-7-cho-di-chau-doc

Núi Sam

Người dân nơi đây lại gọi là Ngọc Lãnh Sơn hay Vĩnh Tế Sơn, thuộc dãy thất sơn nổi tiếng An Giang. Với độ cao 284m, nếu bạn đủ khả năng lên đến đỉnh có thể nhìn thấy cả Long Xuyên to lớn kỳ vĩ. Con đường lên núi khá dốc, cây cối um tùm hai bên đường. Bạn có thể cùng gia đình đi bộ lên núi, vừa ngắm cảnh thưởng thức không khí trong lành trên núi. Bao quanh Núi Sam là hệ thống sông suối và các dánh núi xung quanh thuộc dãy thất sơn. Xung quanh núi Sam có khoảng 200 ngôi đền, am, chùa, miếu rải rác khắp núi. Các chùa nổi tiếng: Miếu Bà Chúa Xứ, chùa Tây An, chùa Hang,…cùng các cảnh đẹp như vườn Tao Ngộ, đồi Bạch Vân

Miếu Bà Chùa Xứ

Đây là điểm đên bạn không thể bỏ qua khi đến nơi đây cũng thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc. Mỗi năm, nơi đây đón hàng ngàn lượt du khách về hành hương cúng bái, câu an lành. Đây cũng chính là di tích lịch sử, tâm linh và kiến trúc quan trọng tỉnh An Giang. Đến Miếu Bà Chùa Xứ vào dịp Vía Bà bạn có thể hòa mình vào lễ tắm Bà, Lễ Túc Yến,…cùng các hoạt động giải trí như múa lần, múa chén dĩa, múa mâm thao,…

Chùa Tây An

thue-xe-7-cho-di-chau-doc-chua-tay-an

Chùa Tây An

Được xem như là một trong các ngôi chùa cố ở An Giang, mang nhiều giá trị về lịch sử và kiến trúc xưa. Được xây dựng từ 1847 đến nay.  Ngôi chùa được xây dựng bởi sự kết hợp của kiến trúc Hồi Giáo và Ấn Độ. Bạn có thể đến đây cùng thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc để cầu bình an cho mình và người thân.

Làng nổi Châu Đốc

Không thăm làng nổi khi đến Châu đốc thì quản là tiết nuối. Nơi đây như một xã hội thu nhỏ bao gồm các hộ gia đình chăn nuôi cá sống trên bè. Bạn sẽ trải nghiểm cảm giác lênh lênh trên các bè nuôi cá, thăm quan làng nổi Châu Đốc.

Ngoài ra, thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc bạn còn có cơ hội thăm: Lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Phước Điền (Chùa Hang), Làng Chăm Châu Giang.

Mọi thông tin chi tiết về báo giá thuê xe du lịch cũng như đặt chỗ liên hệ trực tiếp: 0919 402 903

 

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe