Thuê xe 7 chỗ đi Hồ Cốc – Hồ Tràm (Vũng Tàu) giá rẻ

Nằm giữa Bình Châu và Long Hải, đường bờ biển Hồ Cốc – Hồ Tràm là điểm đến mới lạ cho nhiều bạn trẻ. Cách Sài Gòn tầm 120km. Đến Vũng Tàu mà không qua Hồ Cốc Hồ Tràm là một thất thoát lớn. Thuê xe 7 chỗ đi Hồ Cốc – Hồ Tràm để không bỏ qua cảnh sắc tươi đẹp và còn nhiều nét hoang sơ nới này.

thue-xe-7-cho-di-ho-coc-ho-tram-vung-tau-thich-hop-cho-nghi-duong

Thích hợp cho nghỉ dưỡng

Đường từ Hồ Chí Minh qua Hồ Cốc – Hồ Tràm rất đẹp. Nếu bạn đi khoảng 2 người có thể lựa chọn xe máy, còn nếu đi đông hoặc theo hộ gia đình thì tốt nhất nên lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi Hồ Cốc – Hồ Tràm. Thời gian di chuyển trung bình hoảng 5 tiếng đồng Hồ. Bạn không cần phải hỏi đường nhiều vì trên dọc đường đi đều có bản chỉ dẫn rất rõ ràng.

Chơi gì khi du lịch cùng thuê xe 7 chỗ đi Hồ Cốc – Hồ Tràm

thue-xe-7-cho-di-ho-coc-ho-tram-vung-tau-bai-tam-sach-dep

Bãi tắm sạch đẹp, hoang sơ

Hầu hết đường bờ biển ở nơi đây còn khá hoang sơ và chưa được cải tạo phục vụ du lịch nhiều. Bạn sẽ có những phút giây thư giản cùng tiếng sóng biển rì rào, bóng mát dưới tán rừng tràm và phi lao. Rất thích hợp để nghỉ dưỡng với người cao tuổi và trẻ em.

Không những có đường bở biển đẹp, khách du lịch có thể thám hiểm vườn Phước Bửu, bảo tàng thực vật thu nhỏ tại khu bảo tồn Bình Châu với diện tích trên 12000 héc ta

Trên đường đi nếu cảm thấy mệt bạn có thể ghé qua Thác Giang Điền nghỉ ngơi chút ít, hoặc có thể ghé sáng suối khoáng nóng Bình Châu nếu cảm thấy Hồ Cốc – Hồ Tràm chưa chơi đủ.

Đến Hồ Cốc – Hồ Tràm có gì ngon

thue-xe-7-cho-di-ho-coc-ho-tram-vung-tau

Hồ Cốc – Hồ Tràm Vũng Tàu

Đi cùng thuê xe 7 chỗ đi Hồ Cốc – Hồ Tràm bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ấy. Bạn có thể thưởng thức hải sản tươi sống từ các ghe câu vào ban ngày. Nếu bạn không có thời gian có thể mua về và nhớ nhà hàng nấu giúp theo ý mình.

Nếu bạn muốn đến khu bờ biển nơi các tàu thuyền ghé vào sau khi đánh bắt thì hãy đến với Chợ Lưới. Nào là tôm, ghẹ, cá, mực,…Vừa rẻ, vừa tươi, bạn có thể lựa chọn mua thoải mái và trả giá đến khi ưng ý thì thôi.Thời gian nhiều hải sản nhất là 6 – 7 giờ sáng và 16 – 17 giờ chiều. Nếu thích bạn có thể đêm bếp ga nướng ăn luôn ngay bờ biển, rất thích đúng không nào.

Hồ Cốc thuộc vùng biển Long Hải đang ngày càng phát triển về cơ sở hạ tầng. Sắp tới nới đây sẽ là một địa điểm du lịch thu hút nhiêu lượng khách trong nước và nước ngoài.

Mọi chi tiết về đặt chỗ và tư vấn xe xin liên hệ trực tiếp sđt: 0919 402 903

 

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe