Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Cần Thơ, Cà Màu, Long Xuyên và Rạch Giá là 4 đô thị lớn trọng điểm của Đồng bằng Sông Cửu Long. Rạch giá là một thành phố lớn của tỉnh Kiên Giang. Cùng kết hợp với thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá thăm quan các huyện lân cận, chắc chắn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

thue-xe-7-cho-di-rach-gia-tham-do-thi-lan-bien

Thành phố lần biến là trung tâm hành chính mới của Rạch Giá

Giáp huyện Châu Thành và Tân Hiệp về phía đông, vịnh Thái Lan về phía tây, phía Nam có An Biên và Châu Thành và cuối cùng Tân hiệp, hòn Đất ở Phía Bắc.

Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá khám phá 12 phố phường ở Rạch Giá

Rạch Giá là thành phố lấn biển đầu tiên ở Việt Nam và đồng thời tiến hành xây dựng khu đô thị mới trên chính khu vực lần biển. Nhờ đó đã biến Rạch Giá là một trong những đô thị lớn nhất Tây Nam Bộ. Sự mở rộng về phía đông của Rạch Giá càng phát triển khi dự án cầu Lạc Hồng. Hãy cùng khám phá cây cầu Lạc Hồng xinh đẹp cùng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ.

thue-xe-7-cho-di-rach-gia-nha-hang-o-khu-lan-bien

nhà hàng lấn biển Rạch Giá

Đến Rạch Giá với thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá bạn sẽ qua cổng Tam Quan, niềm tự hào của người dân Rạch Giá, được xây dựng kiêng cố, có 3 cổng vào gồm cổng to ở giữa và 2 cổng nhỏ 2 bên dành cho xe máy và người đi bộ.

thue-xe-7-cho-di-rach-gia-cong-tam-quang

Cổng Tam Quan là niềm tự hào của người dân Rạch Giá

Là thành phố ven biển độc nhất miền Tây, có tiềm năng phát triển du lịch rất mạnh. Đồng thời có rất nhiều danh lam thắng cảnh đã được công nhận như: Chùa Tam Bảo Rạch Giá, chùa Làng Cát, đền Nguyễn Trung Trực, chùa Phổ Minh,…

Việc ngày càng phát triển sân bay và cảng biển, đồng thời mở rộng dự án du lịch đảo Phú Quốc, Hà Tiên, Kiên Lương đã không ngừng gia tăng lượng du khách đến nơi đây.

Đến thăm quan khu vực lấn biển được quy hoạch với diện tích 420000 héc ta, được biết là khu trung tâm hành chính mới của Kiên Giang. Cùng chọn xe để thuê đến thăm và thưởng thức những nhà hàng hải sản ở đây và ngắm hoàng hôn biển Tây thơ mộng.

Và một điểm đến bạn không thể bỏ qua khi đến Rạch Giá là công viên Văn hóa An Hòa, ở chân cầu Rạch Sỏi. Nơi đây tập chung khu vui chơi giải trí, hội trợ thương mại thường xuyên và các hoạt động văn hóa lớn của Tỉnh.

thue-xe-7-cho-di-rach-gia-den-tho-nguyen-trung-truc

Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Ngoài ra còn rất nhiều nơi bạn có thể đến thăm quan khi thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá: trung tâm Thương mại 30-4, nhà bảo tàng Kiên Giang, Chùa Tam Bảo, đền Nguyễn Trung Trực. Theo đó là các lễ hội độc đáo của cộng đồng dân tộc Chăm, Kh’mer, Hoa, nếu có cơ hội đến thăm Rạch Giá vào mùa lễ hội sẽ cảm nhận được không khí nhộn nhịp nơi đây. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá thuê xe 7 chỗ sớm nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe