Thuê xe 7 chỗ đi Sóc Trăng giá rẻ – Thăm các làng nghề

Sóc Trăng mang vẻ bao dung, hiền hòa, tập chung đông đảo cộng đồng Kinh, Hoa, Khmer sinh sống hòa đồng với nhau. Thuê xe 7 chỗ đi Sóc Trăng khám phá nét văn hóa pha trộn riêng biệt và đặc sản níu chân du khách 4 phương.

thue-xe-7-cho-di-soc-trang-lang-nghe-banh-pia

Bánh Pía bên bông hoa Hồng

Mỗi năm Sóc Trăng  tưng bừng đó lễ hội đua ghe Ngo từ xa xưa của người khmer, hoặc bạn có thể đến thăm các ngôi chùa cổ như: Chùa Sà Lôn , Chùa Dơi, Chùa Đất Sét…

Ghé thăm làng nghề cùng thuê xe 7 chỗ đi Sóc Trăng

Sau khi ghé thăm các địa điểm trên, dịch vụ cho thuê xe du lịch sẽ đưa bạn đến ăn thử món bún nước lèo nức tiếng đậm đà. Lúc trở về, bạn không thể quên mang chút quà gì đó xem như hương vị Sóc Trăng gởi đến gia đình, người thân.

Nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu đến nơi này của khách du lịch càng tăng, Sóc Trăng đã và đang không ngừng phát triển các làng nghề du lịch truyền thống. Góp phần to lớn trong gìn giữ, phát huy vốn có từ xưa của từng dân tộc, từng sản phẩm.

thue-xe-7-cho-di-soc-trang-lap-xuong

Lạp xưởng Sóc Trăng

Thuê xe 7 chỗ đi Sóc Trăng đến thăm 12 làng nghề, trong đó 3 làng nghề chuyên làm sản phẩm phục vụ cho khách du lịch: bánh pía, đán đát, cốm dẹp. Đến thăm những nơi đây bạn chắc chắc chọn được món quà ưng ý cho bạn bè.

Làng nghề làm Bánh Pía và Lạp Xưởng

Xã Phú Tân, thuộc huyện Châu Thành được du khách gần xa đều biết đến. Bánh pía là sự kết hợp giữa vị thanh ngọt của bột nướng, sầu riêng thơm nồng, được thưởng thức cùng trà. Càng ngay Bánh Pía càng được người dân sáng  tạo ra nhiều hương vị mới: đậu xanh, khoai môn, lạp xưởng, ít đường,… và nhiều lựa chọn khác.

thue-xe-7-cho-di-soc-trang-banh-pia

Bánh Pía

Làng nghề Bánh Pía có khoảng 30 cơ sở sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu lớn từ khách du lịch trong và ngoài nước. Với việc sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng cũng như tiêu chuẩn xuất khẩu. Sóc Trăng đang từng bước cố gắng đưa thương hiệu Bánh Pía vương tầm quốc tế. Các thương hiệu nổi tiếng về bánh pía như Mỹ Trân, Công Lập Thành, Tân Hưng.

Làng nghề chuyên đan đát

Nằm tại ấp Phước Quới, huyện Châu Thành. Làng chuyên làm các sản phẩm từ tre nứa, đến đây bạn có thể hiểu rõ thêm về nghệ thuật đan lát của người Khmer.

Sử dụng nguyên liệu đơn giản trúc, tre mà có thể tạo nên sản phẩm độc đáo, ngộ nghĩnh. Các sản phẩm phù hợp với mọi hoạt động bên ngoài trong sinh hoạt hàng ngày cũng như kiếm thêm thu nhập nhờ bán cho khác du lịch khi du lịch cùng thuê xe 7 chỗ đi Sóc Trăng.

thue-xe-7-cho-di-soc-trang-lang-nghe-dan-lat

Làng nghề đan lát

Đôi tay thoăn thoắt, khéo léo người dân Khomer tạo nên sản phẩm phong phú như thúng, xà ngom, xà neng,…

Còn rất nhiều làng nghề truyền thống tại Sóc Trăng cũng như các khu vực lân cận như Long Xuyên, Cần Thơ, Đồng Tháp. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một chuyến đi khó quên cùng thuê xe 7 chỗ đi Sóc Trăng.

thue-xe-7-cho-di-soc-trang-com-dep

Cốm Dẹp Sóc Trăng

Mọi thông tin liên hệ cũng như đặt chỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: 0919 402 903

Trang Chủ: http://thuexedulichgiare.vn/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe