Thuê xe 7 chỗ đi Suối nước nóng Bình Châu – Hồ Cốc – Vũng Tàu

Với khoảng cách từ Hồ Chí Mình đi suối nước nóng Bình Châu khoảng 150km, quý khách sẽ mất khoảng 3 tiếng cùng thuê xe 7 chỗ đi suối nước nóng Bình Châu. Thuộc xã Bưng Riềng, Xuyên Mộc. Đây là một nơi rất thích hợp để bạn có một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn và thư giản bên người thân.

thue-xe-7-cho-di-suoi-nuoc-nong-binh-chau-ho-coc-vung-tau

Khu du lịch nước nóng Bình Châu – Hồ Cốc – Vũng Tàu

Suối nước nóng Bình Châu được phát hiển bởi một bác sĩ nước Pháp (tên Sallet). Với khoảng 70 điểm nước chảy ra lộ thiên tạo nên hệ thống suối hiện nay. Nhiệt độ theo từng khu vực được ước tính 37 đến 82 độ. Mặc du đã được phát hiện từ khá lâu những vì cuộc kháng chiến chống ngoại xâm nên mãi đến 1984, Khu nước nóng Bình Châu bắt đầu được triển khai dự án khai thác và phát triển.

Làm gì khi cùng thuê xe 7 chỗ đi Suối nước nóng Bình Châu

thue-xe-7-cho-di-suoi-nuoc-nong-binh-chau-ho-coc-vung-tau-hoi-nuoc-nong

Hơi nước tỏa ra

Bắt nguồn từ núi Mây Tàu, Đồng Nai, ngọn núi có độ cao 30m, nước chảy qua vùng đất đá trước là nham thạch núi lửa. Nước được đẩy lên mặt đất chứa bọt lưu huỳnh. Nơi nóng nhất là 80 độ C.

Diện tích nước nóng thích hợp với người khoảng 1km2, gồm quần thể các hồ lớn nhỏ khác nhau. Hồ sâu nhất chỉ khoảng 1m. Nước ở đây sủi tăm, có thể luộc trứng.

Thuê xe 7 chỗ đi Suối nước nóng Bình Châu bạn có thể ngâm tay, chân ở các hồ nước nhỏ với nhiệt đồ khoảng 40 độ. Bao phú xung quanh là rừng trảm quanh năm tươi tốt mặc dù xung quanh là nước nóng.

thue-xe-7-cho-di-suoi-nuoc-nong-binh-chau-ho-coc-vung-tau-ho-nuoc-ngam-chan

Hồ ngâm chân trị bệnh, thư giản

Phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách lớn tuổi và trể em, khu du lịch đã tạo nên các khu hồ riêng biệt và yên tính: Suối Mơ, khu giếng luộc trứng, Hà Nội – Huế – Sài Gòn, tắm bùn khoáng…Nhằm tăng lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng và vui chơi, khu du lịch nước nóng Bình Châu phát triển thêm một số dịch vụ: sân golf, hồ bơi, sân bóng chuyền, khu vườn Trăng có  quy mô 1000 chỗ.

thue-xe-7-cho-di-suoi-nuoc-nong-binh-chau-ho-coc-vung-tau-khu-luoc-trung

Khu luộc trứng 5k/1 trái

Mỗi ngày tắm 15p nước nóng khoáng ở Suối mơ và Hồ Quê Hương, Hồ Cốc, sau đó tắm bùn nóng khoáng 45 phút, bạn sẽ cảm thấy da mình mìn màng và sản khoái hơn nhiều. Ngoài ra nước khoáng và bùn có có rất nhiều tác dụng đến thần kênh, bệnh nhiễm độc cùng sơ trướng tĩnh mạch.

Mỗi khu hồ nơi đây đều có tác dụng riêng với từng căn bệnh khác nhau, nếu bạn phong thấp, mồ hôi chân, tay thì hãy cùng thuê xe 7 chỗ đi Suối nước nóng Bình Châu đến với Suối Hà Nội – Huế – Sài Gòn.

Không chỉ được thưởng thức món trước luộc tinh khiết mà bạn còn có thể có cơ hội nếm thử các món độc đáo từ Rừng và Biển được chế biến bới nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Tốt nhất bạn nên sắp xếp một chuyến du lịch từ Vũng Tàu, sau đó đến Bình Châu, vừa được ngắm biển, vừa được nghỉ dưỡng lấy lại sức lực sau một tuần làm việc căn thẳng.

Mọi chi tiết về đặt chố và báo giá thuê xe du lịch vui lòng liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại: 0919 402 903.

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe