Thuê xe 7 chỗ đi Thác Giang Điền cắm trại giá rẻ

Khu du lịch thu hút hầu hết là sinh viên và các nhóm bạn đến vào dịp cuối tuần, thác Giang Điền là điểm đến không thể bỏ qua. Đến đây không chỉ để tắm thác mà còn rất nhiều các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng: tổ chức lửa trại, cắm trại, picnic, nghỉ dưỡng. Còn chờ gì nữa mà không thuê xe 7 chỗ đi Thác Giang Điền và có những phút giây nghỉ ngơi bên gia đình và người thân mình.

thue-xe-7-cho-di-thac-giang-dien-to-chuc-tam-thac-cam-trai

Tắm thác ở Thác Giang Điền

Nếu nhóm bạn khá đông và không muốn đi xe máy, không chỉ có xe 7 chỗ, chúng tôi còn cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ, cùng với một số xe 25, 45 chỗ, chúng tôi đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chi chở cũng như đi lại của bạn.

Có gì ăn khi du lịch Thác Giang Điền với thuê xe 7 chỗ đi Thác Giang Điền.

Giá cả ở các khu du lịch nói chung và thác Giang Điền nói riêng khác đắt, nên tốt nhất là bạn đem theo một số thức ăn nhẹ. Nếu bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị thì thác Giang Điền đã có sẵn chuỗi các nhà hàng trong khu du lịch, bạn sẽ không sợ đói trong suốt quá trình vui chơi nơi này.

Có thể nấu nướng ở Thác Giang Điền không?

thue-xe-7-cho-di-thac-giang-dien-cam-trai

Tổ chức cắm trại

Chắc chắn là được rồi, bạn có thể chuẩn bị thịt cá ướp sẵn, sau đó đến khu dã ngoại thuê xe để nướng ngay trong khu du lịch. Bạn cũng có thể thuê lều để cắm trại qua đêm. Quả là một trải nghiệm tuyệt với khi lần đầu tiên đến với thuê xe 7 chỗ đi Thác Giang Điền đúng không nào?

Một số kinh nghiệm khi đến du lịch Thác Giang Điền.

Trước khi thực hiện chuyến du lịch bạn cần chuẩn bị một số đồ ăn cho chuyến đi qua đêm tại trại. Tốt nhất là nên thuê trại ở nhà trước để tiết kiệm chi phí.

thue-xe-7-cho-di-thac-giang-dien-nha-hang-o-thac-giang-dien

Một số nhà hàng ăn tại thác Giang Điền

Tổ chức đi theo lớp hoặc tổ chức sẽ tiết kiệm rất nhiều khoảng. Mỗi thành viên trong nhóm mang mỗi người một ít là tối lại đã có rất nhiều thứ để thưởng thứctrong chuyến dã ngoại rồi.

Địa điểm thích hợp nhất để đặt lều và thưởng thức đồ nướng là ở gần thác, đây cũng là địa điểm ai cũng muốn chiếm, nên bạn nên tận dụng thời gian để có nhé. Tưởng tượng vừa tắm thác mát lạnh, bụng đói meo, cắn một miếng thịt nướng nóng hổi vừa thôi vừa nhai thì còn gì bằng.

Nên đi thác Giang Điền bao lâu là đủ
Thuê xe 7 chỗ đi Thác Giang Điền khuyên bạn tốt nhất nên thăm quan ở đây 1 ngày là đủ tận hưởng hết những gì ở nơi đây. Trừ khi bạn đi theo lớp hoặc nhóm thì nên ngủ lại ở đây để sinh hoạt và đốt lửa trại.

Giá cả ngủ lại ở Thác Giang Điền là 40 – 50k tùy thời điểm, chưa bao gồm chi phí theo lều. Một lều 4 người ở đây được cho thuê với giá từ 200 – 250k, khá đắt so với giá cả bên ngoài.

Vào mùa mưa nước ở thác có màu đục nên bạn nên chọn thời điểm đến đây và mùa khô nước trong xanh và mát hơn nhiều. Trong quá trình tắm bạn nên mặt áo tối màu để tránh đất đỏ bám vào. Nên tắm ở giữa hồ, tránh đá cứa rách chân và đặc biệt phải thuê áo phao để mặc trong quá trình tắm.

Mọi thông tin tư vấn về xe và đặc chỗ với thuê xe 7 chỗ đi Thác Giang Điền vui lòng gọi điện trực tiếp đến: 0919 402 903

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe