Thuê xe 7 chỗ đi Tiền Giang chỉ với 1 triệu 400 ngàn

Đi đâu, đi đâu vào cuối tuần ngắn ngủi như vậy, nào là thời gian đi lại ít, chỗ nào cảnh đẹp thoải mái để đi đây? Quá nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn chỉ một 1 – 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi mà lại muốn đi chơi đâu đó giả tỏa stress. Cùng thuê xe 7 chỗ đi Tiền Giang khám phá miệt mườn trong chuyến đi sắp tới.

thue-xe-7-cho-di-tien-giang-ngoi-ghe-tham-quan-rung-nuoc

Ngồi Ghe thăm quan rừng nước

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về phương tiện cũng như cách thức đến Tiền Giang nhưng có lẽ sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ là phương án tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển trong suốt chuyến đi.

Địa điểm thăm quan cùng thuê xe 7 chỗ đi Tiền Giang

Đến Tiền Giang bạn chắc chắn phải ghé qua trại rắn đồng tâm, đây là nơi tham quan độc đáo và được trung tâm sách kỷ lục công nhận là nơi có nhiều tiêu bản rắn nhất Việt Nam. Khám phá lối sống, sinh hoạt của những loài bò sát quen thuộc và không kém phần nguy hiểm. Ngắm nhìn hàng nghìn tiêu bản rắn, cách người ta lấy nọc rắn để tạo vắc xin hay thuốc chữa rắn cắn.

Du lịch miệt vườn Tiền Giang có rất nhiều cái tên được nhiều người biết đến như: khu du lịch sinh thái Mekong Lodge, khu sinh thái Đồng Tháp Mười, miệt vườn Cái Bè, Ngũ Hiệp. Bạn dừng chân tại đâu cũng đều được tại hầu hết đều trồng cây ăn trái kết hợp thăm quan nhà vườn. Rải bước trên con đường rợp mát bóng cây đến thăm các xưởng sản xuất kẹo dừa, tự tay hai trái cây, ăn tại chỗ. Ngoài ra, bạn có thể hóa thân thành người nông dân miền tây chân chất, tự tay be mương tát cá, thưởng thức món ăn mình đã bắt, thật là một trải nghiệm thú vị đúng không nào?

thue-xe-7-cho-di-tien-giang-chua-vinh-trang

Chùa Vĩnh Tràng

Tiếp theo thuê xe 7 chỗ đi Tiền Giang sẽ đưa bạn đến với Chùa Vĩnh Tràng, thuộc xã Mỹ Phong, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Đây là ngôi chùa thờ Phật lớn nhất Tiền Giang, kiến trúc của chùa là sự kết hợp hài hòa của Châu Á pha lẫn Châu Âu.

Chọn xe để thuê để có thể trải nghiệm hết các địa điểm thăm quan nói trên. Nếu bạn quyết định ở lại Tiền Giang lâu hơn đừng quên thăm quan các điểm sau: Gò Thành; di tích Ấp Bắc, lăng mộ và đền chùa lăng Trương Định, lũy Pháo đài; di tích lịch sử Rách Gầm – Xoài Mút, tắm biển đục Gò Công. Đêm đến dạo phố ăn kem tại vườn Hoa Lạc Hồng, thưởng thức bò đun trứ danh tại Lê Thị Hồng Gấm (ngay trước mặt Giếng nước nhỏ.

thue-xe-7-cho-di-tien-giang-hu-tieu-tien-giang

Hủ Tiếu Tiền Giang

Đồng hành cùng thuê xe 7 chỗ sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn trên mọi đoạn đường trong chuyến hành trình. Nhanh tay gọi cho chúng tôi để được báo giá thuê xe du lịch sớm nhất và bắt đầu chuyến đi ngay nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe