Thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh TPHCM giá rẻ

Được biết đến là một tỉnh ven biển nhưng vẫn có nhiều điểm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long: rất nhiều thắng cảnh đang chờ bạn đến thăm quan cùng thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm khi lần đầu đến Trà Vinh.

thue-xe-7-cho-di-tra-vinh

Du lịch TràVinh

Trà vinh có khí hậu khá dễ chịu và mát mẻ, mùa nào bạn cũng có thể đến Trà Vinh và dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ TPHCM cũng luôn luôn sẵn sàng. Các lễ hội diễn ra quanh năm trên mảnh đất này. Nhưng tập chúng nhiều nhất là vào tháng 7 âm lịch, được tổ chức ở 4 chùa ông Bổn: Chùa Giữa, Chùa Cây Xanh, Chùa Giồng Lớn, Chùa Chợ.

Các địa điểm du lịch không thể bỏ qua cùng thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh

Bãi biển Ba Động

Biển Ba Động Trà Dinh

thue-xe-7-cho-di-tra-vinh-bien-ba-dong

Nằm ở xã Trường Long Hòa, huyện Duyên Hải, cách trung tâm Trà Vinh 55km. Bãi biển ba động được con người khám phá và khai thác từ khá lâu. Trước đây là khu nghĩ dưỡng của người Pháp. Tuy trải qua nhiều giai đoạn lịch sử nhưng vẫn giữ riêng cho mình nét hoang sơ của nơi này. Đặc trưng ở các bãi biển miền trung là màu biển khá đục vì phù sa, tuy nhiên hải sạn rất to và ngon.

Chùa Âng và Ao Bà Om

thue-xe-7-cho-di-tra-vinh-ao-ba-om

Ao Bà Om

Ao Bà Om có diện tích khoảng 39.000m2, bề mặt nước chiếm khoảng 10.000m2. Có rất nhiều cây cổ thụ xung quanh ao. Nhìn bề ngoài khá vuông vắn nên được gọi bằng cái tên khác là ao Vuông. Đến thăm quan ao Vuông cùng thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh bạn có thể thăm ngôi chùa Âng lừng tiếng. Ngôi chùa mang kiến trúc người Chăm từ xa xưa và ít bị hủy hoại bởi tự nhiên.

Chùa Nôdol

thue-xe-7-cho-di-tra-vinh-chua-nodol-chua-co

Chùa Cò

Còn có tên gọi khác là chùa Giống Lớn hay chùa Cò. Được xây dựng theo phong cách kiến trúc người Khmer đặc trưng ở Trà Vinh. Sở dĩ có tên gọi là chùa Cò vì khuôn viên của chùa là nơi hàng năm cò đến làm tổ và sinh con.

Và cuối cùng thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh sẽ đưa bạn đến Chùa Hang Trà Vinh

Được gọi tên gọi nữa là Mồng Rầy, nhưng lại được gọi nhiều là chùa Hang vì lối vào chùa khá giống hang. Diện tích rừng bao phủ gần nữa chùa, bao gồm rất nhiều cổ thủ cao lớn từ hàng trăm năm, là ngôi nhà của rất nhiều chim, dơi. Điểm đặc biệt của ngôi chùa này là ngay lỗi vào bạn có thể thấy 2 tượng Yak có kích thước to bằng người lớn.

thue-xe-7-cho-di-tra-vinh-chua-hang

Chùa Hang

Còn rất nhiều nơi bạn có thể đến thăm quan tại Trà Vinh, nếu muốn đi xa hơn xí bạn có thể ghé qua Cần Thơ thăm bến Ninh Kiều. Trà vinh có vô số món ăn ngon để thưởng thức, bạn không phải lo sẽ lặp lại những món ăn mình ăn hàng ngày: bún nước lèo, bún bò hóc, cháo ám, trái  quách, nem nước, loi choi xả ớt.

Còn bạn muốn mua một số món quà giành tặng người thân, dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh sẽ tư vấn cho bạn những nơi bán các món quà làm từ dừa: dầu dừa, kẹo dừa, dừa sáp,…Nếu bạn đến đúng thời điểm quả quách mọc thì không còn gì tuyệt bằng, đó chính là món quà độc đào và vô cùng ý nghĩa.

Liên hệ tư vấn và thuê xe: 0919 402 903

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe