Thuê xe 7 chỗ đi Vĩnh Long giả rẻ – Địa điểm nghỉ dưỡng

Vùng sông nước bạc ngàn cùng với vựa trái cây níu kéo du khách ở lại quen về. Vĩnh Long rất thích hợp để bạn cùng gia đình khám phá, du ngoạn. Vĩnh Long ngày càng phát triển không ngừng. Trong thời gian gần đây, Vĩnh Long đã đưa vào khai thác khu du lịch nghỉ dưỡng Chín Rồng. Cùng thuê xe 7 chỗ đi Vĩnh Long thám hiểm vùng đất mới này nhé.

thue-xe-7-cho-di-vinh-long

Khu nghĩ dưỡng Chín Rồng

Nằm trên ấp Mỹ Phú 3, Mỹ Thạch Trung – Tam Bình), có lẽ bạn đã được đến đây từ năm 2011, nhưng do một số khó khăn về điều kiện tự nhiên cũng như con người nên đến nay mới hoàn thiện và đưa vào khai thác toàn bộ.

Toàn bộ diện tích khu nghỉ dưỡng khoảng 8 héc ta. Trong đó bề mặt được cây xanh lớn tuổi bao phủ chiếm hơn 8 phần khu nghỉ dưỡng. Đây chắc chắn là một điểm đến thú vị mà dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ TPHCM giới thiệu cho bạn và người thân.

thue-xe-7-cho-di-vinh-long-cau-ca-sau

Câu cá sấu thư giãn

Khám phá những kiến trúc nổi bật cùng thuê xe 7 chỗ đi Vĩnh Long

Ngay cửa bước vào khoảng 3 trăm mét, bạn sẽ thấy 2 khu nhà phong cách xưa với tổng chi phí xây khoảng 4 tỷ đồng. Được xây trên cù lao được con người tạo nên, tách biệt 4 hồ với diện tích từng hồ khoảng 5000m2 liên kết với nhau.

Với khả năng đáp ững nhu cầu nghỉ dưỡng khi đến khu nghỉ dưỡng Chín Rồng cùng thuê xe du lịch 7 chỗ đi Vĩnh Long. Nơi đây có khoảng 72 phòng nghỉ dưỡng, tiêu chuẩn 3 sao, nếu bạn không có đủ chi phí thì có thể thuê phòng rẻ hơn.

Mặc dù số tiền đâu tư vào dự án đã vượt khá xa so với dự tính, nhưng trong thời gian sắp tới, khu du lịch có thể phát triển theo hướng tích cực và mang lại nguồn lợi to lớn cho Vĩnh Long và các tỉnh lân cận nhưu Đồng Tháp, Trà Vinh,…

thue-xe-7-cho-di-vinh-long-canh-quan-khu-du-lich-chin-rong

Cảnh quan khu du lịch Chín Rồng

Hầu hết các điểm du lịch ở Vĩnh Long phát triển một cách mạnh mẽ và cũng có nhiều du khách khi thuê xe 7 chỗ đi Vĩnh Long đến nhiều nhất đó là 4 xã cù lao. Từ đó ta có thể cảm thấy du lịch Vĩnh Long hầu hết phụ thuộc vào địa hình. Khu nghĩ dưỡng Chín Rông đã và đang thực hiện một bước tiến mới cho du lịch Vĩnh Long, với các hình thức du lịch độc đáo và đặc trưng. Khu nghĩ dưỡng Chín Rồng đang ngày càng nâng cấp về cơ sở hạ tầng cũng như phong cách phục vụ, nhằm thu hút khách cao cấp nghé chân.

Với các dịch vụ giải trí như nhà hàng, câu cá sấu, cắm trại cao cấp, đạp vịt thư giản và rất nhiều không gian giả trí khác. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng thuê xe 7 chỗ đi Vĩnh Long.

Mọi thông tin xin liên hệ SĐT:  0919 402 903

 

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe