Thuê xe 7 chỗ đi Vườn Xoài giá rẻ

Cách Sài Gòn khoảng 30Km về phía Tây, bạn sẽ có cơ hội trượt cỏ, cưỡi đà điểu, đi dạo trên con đường rợp mát tre xanh và nếm thử một lần món thịt rừng. Không ở đâu xa mà là khu du lịch Vườn Xoài ở Đồng Nai. Thuê xe 7 chỗ đi vườn xoài xóa tan những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày và có phút giây vui vẻ cùng người thân và gia đình.

Trượt cỏ

thue-xe-7-cho-di-khu-du-lich-vuon-xoai-truot-co

Trượt cỏ

Gần khu vực cưỡi đà điển đi khoảng vài trăm mét là đến khu trượt cỏ. Ở miền xứ lạnh có trượt tuyết còn ở Đồng Xoài thì có trượt cỏ. Bãi có bằng phẳng, rộng lớn rất thích hợp để tổ chức các trò chơi tập thể. Đối với những người thích mạo hiểm, bạn có thể dùng máng trượt cỏ trượt từ trên đồi cỏ cao xuống.

Cưỡi đà điểu

thue-xe-7-cho-di-khu-du-lich-vuon-xoai-cuoi-da-dieu

Cưỡi đà điểu

Thác giang điền có cưỡi ngựa còn ở Vườn Xoài lại có thú tiêu khiển độc đáo hơn nhiều đó là cưỡi đà điều. Cảm giác như bất cứ lúc nào bạn cũng có thể rớt xuống đất, bạn phải luôn tập chung chú ý điều khiển chú đà điểu khó tình, vừa phải cố gắng ngồi vững trên lưng chúng. Bạn cố gắng nắm chặt vào hai bên cánh của nó. Đà điểu có chiều cao từ lưng đến mặt đất khá khiêm tốn nên nếu bị ngã gì bạn không phải lo lắng, chỉ dơ xíu phủi một chút là sạch. Hãy đến đây cùng thuê xe 7 chỗ đi Vườn Xoài lựa chọn cho mình một chú đà điểu đồng hành cùng bạn nhé.

Bắn súng sơn

thue-xe-7-cho-di-khu-du-lich-vuon-xoai-ban-sung-son

Bắn súng sơn

Thuê xe 7 chỗ đi Vườn Xoài sẽ đưa bạn đến trò chơi cực thú vị, mang tính đối kháng và phấn khích cho nhiều bạn thích mạo hiểm, mới lạ. Mỗi đội sẽ được trang bị một bộ đồ như mình đang là một xạ thủ thật sự, trên tay là súng sơn bước vào khu địa hình nhân tạo. Trò chơi có tính đối kháng tập thể, giúp bạn tăng khả năng phản xạ, xử lý tình huốn. Rất thích hợp với các nhóm bạn sinh viên, bạn trẻ năng động.

Dạo chơi cùng thiên nhiên

thue-xe-7-cho-di-khu-du-lich-vuon-xoai-vuon-truc

Vườn Trúc

Con đường nhỏ lát đá, hai bên đường rợp mát bởi trúc xanh. Bước từng bước chân nhẹ nhàng, cảm nhận bầu không khí trong lành, yên tĩnh sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng sau thơi gian dài làm việc căng thẳng. Đi hết con đường trúc bạn sẽ đến khu trông lan, với số lượng hoa lan phong phú và nhiều giống quý hiếm: lan hài, lan mặt quỷ, thiên dạng lan,…

Thưởng thức thịt rừng thơm ngon cùng thuê xe 7 chỗ đi Vườn Xoài

thue-xe-7-cho-di-khu-du-lich-vuon-xoai-thit-rung

Thịt rừng

Sau một buổi khám phá vườn xoài, chắc chắn bụng bạn đã đói meo, bạn đừng vội kiếm một cái gì ăn tạm mà hãnh thử ăn món thịt rừng đặc sản nơi này. Rất nhiều nhà hàng trong khu vực vườn xoài phục vụ món này:Đồi Nữ, Thủy Bồ Đề, Cây Ngọc Vũ,…Với cá món ăn lạ miệng cùng trên lạ không kém:thịt nai nướng, cá sấu tiềm cùng thuốc bắc, đà điểu 7 món,…Hoặc có thể ăn một số món tuy lạ mà quen: heo rừng, chồn, nhím…Đây cũng như một dịp bạn bè, người thân quầy quần ăn uống, nói chuyện cùng nhau.

Mọi chi tiết liên hệ về báo giá thuê xe du lịch và tư vấn hành trình bạn có thể liên hệ trực tiếp với sđt: 0919 402 903

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe