Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang (phượt sướng)

Mỹ Thuận nối tiếp đường dài

Hàm Luông Rạch Miễu mai này Cổ Chiên

Trà Vinh cuối đất cùng miền

An Giang Vàm Cống Long Xuyên thật gần

Mội câu thơ được trích từ bài thơ lục bát về miền tây của thi sĩ Hoàng Thanh Tâm. Chỉ qua 4 câu thơ chúng ta đã thấy được nét cuốn hút một cách lạ thường từ con đường đến những dòng sông nối liền dọc khắp các tỉnh miền tây, hãy tự mình cùng với gia đình thuê chiếc xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang để khám phá nét văn hoa cũng như sự thân thiện của người miền tây.

Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang

Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang

Cà Mau được mọi người biết đến là trung tâm của các tỉnh miền tây, Bến tre được mọi người biết đến là xứ sở của Dừa, vậy tại sao lại không thử một lần đặt chân đến vòng đất An Giang cũng thú vị không kém và sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM.

Một bức hình ngàn like, hàng trăm bình luận bạn đã đi đâu để chụp những tấm hình đẹp như vậy thì bạn không cần phải suy nghĩ mình sẽ đi đâu để có sự trầm trồ tự mọi người cả, Hồ Tà Pạ và Rừng Tràm Trà Sư là nơi bạn không thể bỏ quả, tự sướng thỏa thích và có những bức ảnh cực ảo để khoe bạn bè, niềm vui đó càng được nhân lên khi bạn chụp cùng người thân cũng như bạn bè mình bên cạnh. Thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang ngay để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị với vùng đất An Giang.

Xe-7-cho-chay-hop-dong-saigon-di-AN-Giang-Ho-Ta-Pa.jpg

Hồ Tà Pạ. Bởi: Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang

Cái nắng nóng của miền nam những tháng cuối năm, bạn muốn thử một thứ nước mát lạnh khác của miền tây ngoài dừa không, đó chính là Thốt nốt. An giang là tỉnh trồng nhiều thốt nốt nhất trong 4 tỉnh miền tây (An Giang, Tây Ninh, Đồng Tháp. Kiên Giang) trồng nhiều thốt nốt nhất miền nam. Chọn xe để thuê hợp lý với chúng tôi để có cơ hội thưởng thức nước thốt nốt ngọt liệm với đường phèn. Có tác dụng lợi tiểu, tiêu viêm, kiện tỳ.

Xe-7-cho-chay-hop-dong-saigon-di-AN-Giang-Rung-Cay-Thot-Not.jpg

Trái Thốt Nốt. Bởi: Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang

Bạn cũng có thể mua một ít thốt nốt về làm quà cho gia đinh, muốn chọn được thốt nốt ngon, bạn chú ý quan sát phần vỏ gần cuống của trái thốt nốt, nếu nó có màu trắng vì thường sẽ lại thốt nốt non, ăn rất thơm và không bị chát, còn trái cuống đên là trái thốt nốt đã già, ăn cảm giác rất cứng và không ngon.

Thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang thăm quan Hồ Tà Pạ, rừng tràm Trà Sư, uống nước Thốt nốt ngắm rừng tràm.

Xe-7-cho-chay-hop-dong-saigon-di-AN-Giang-Rung-Tra-Su.jpg

Rừng Trà Sư. Bởi: Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang

Món lạp xưởng bò đã làm không ít người nhớ mãi An Giang. Lạp xưởng bò nướng lên trên bếp than hồng, ăn cùng với đu đủ bào sợi ngâm giấm, mang đến hương vị lạ và đặc biệt thơm ngon. Chỉ trong một ngày nghỉ cuối tuần ngắn ngủi, cùng với chi phí cực rẻ thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang và một số tiền nhỏ cho việc ăn uống đi lại bạn đã khám phá vùng đất An Giang với vẻ đẹp bình dị.

Xe-7-cho-chay-hop-dong-saigon-di-AN-Giang-Lap-Xuong-Bo.jpg

Lạp xưởng Bò thơm nứt mũi. Bởi: Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi An Giang

Bạn muốn chúng tôi báo giá thuê xe du lịch thuê xe du lịch hoặc có bất cứ thắc mắc gì về hành trình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và ghé thăm Fanpage để đón chờ những chương trình ưu đãi sắp tới: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe