Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Bạc Liêu giá rẻ

Bạn thích con người và văn hóa miền tây, nếu bạn là một người ít đi đây đó thì khi nghe mọi người nhắc đến Bạc Liêu thì có thể trong đầu bạn sẽ có ý nghĩ, Bạc Liêu có gì để chơi, xuống ăn uống rồi đi nhà Công tử Bạc Liêu rồi về thôi mà. Những nếu bạn thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Bạc Liêu thì bạn nên suy nghĩ lại về không có chỗ để mình đi chơi, bạn không đủ thời gian đi nữa là đằng khác. Các bạn hãy thử trải nghiệm một lần nhé.

Bạc Liêu không có những bờ biển xanh trải cát vàng, không có đường bờ biển tuyệt đẹp dài tít tắp, biển ở đây có màu nâu được tạo thành do phù sa chính vì thế nó mang lại nét riêng cho mảnh đất này.

Ngoài Dạ cổ Hoài Lang nổi tiếng cả nước, vùng đất Bạc Liêu thu hút du khách từ những điểm du lịch sinh thái, di tích lịch sử cùng với đó là du lịch tâm linh gắn liền với các địa danh và các câu chuyện cổ xưa. Sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi bạn đã có thể an tâm cùng gia đình mình trải nghiệm cảnh sắc Bạc Liêu.

Xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-Bac-Lieu.jpg

Cánh quạt tại nhà máy điện sức gió tại Bạc Liêu

Cách Hồ Chí Minh khoảng 290 km và mất khoảng 5 tiếng đồng hồ khi di chuyển bằng ô tô. Nếu bạn có nhu cầu đi đến địa điểm cụ thể gần hơn chúng tôi có thể báo giá thuê xe du lịch cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Gần đây các bạn trẻ đã tìm ra một nơi chụp hình cực đẹp ở Bạc Liêu, không đụng hàng với bất cứ nơi nào ở Việt Nam đó chính là Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu. Nơi đây chính là nhà máy điện bằng gió lớn nhất Việt Nam. Muốn được  tận mắt đứng dưới chân cánh quạt có đường kính cánh quạt trên 100m thì thật là  tuyệt vời và choáng ngợp đúng không nào?

Xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-Bac-Lieu-Phat-Ba-Nam-Hai.jpg

Tượng Phật Bà Nam Hải

Nhưng để xuống đến chân cánh quạt thì bạn phải “có duyên”, nhiều bạn trẻ đến đó nhưng chỉ có thể chụp ảnh bên ngoài hàng rào khu nhà máy điện, bạn tò mò làm thế nào có thể vào được nhà máy điện đúng không ạ? Hãy thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Bạc Liêu, còn rất nhiều điều thú vị, cũng như kinh nghiệm cho các chuyến đi chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Còn rất nhiều địa danh kỳ thú chúng tôi cùng đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường thăm thú Bạc Liêu (Vườn chim Bạc Liêu, nhà Công tử Bạc Liêu, Phật Bà Nam Hải, Khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, nhà thờ Tắc Sậy, Chùa Xiêm Cán, chùa Nhãn.

Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Bạc Liêu đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-Bac-Lieu-Tro-Choi-le-Hoi.jpg

Trò chơi dân gian đầy thú vị tại các lễ hội tại Bạc Liêu

Nếu bạn có dịp đến Bạc Liêu vào tháng 3 âm lịch, bạn sẽ có cơ hộp tham gia vào lễ hội lớn tại Bạc Liêu là lễ hội Nghinh Ông tổ chức vào 2 ngày 9 và 10 tháng 3 âm lịch hằng năm tại lăng Cá Ông huyện Đông Hải. Lễ hội hình thành nhằm nhớ công ơn của loài cá voi, loài cá được dân miền biển phong là vị thần Nam Hải cứu ngư dân đi biển qua sóng to gió lớn mỗi khi gặp giông bão.

Những thứ kể trên chỉ là một phần nhỏ về sự phong phú về địa danh du lịch ở Bạc Liêu và còn rất nhiều món ăn đặc biệt mang đậm bản chất ở nơi này. Chọn xe để thuê và hưởng các chương trình ưu đãi ngay tại trang chủ hoặc tham khảo thông tin xe cho thuê tại Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe