Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Bến Tre thăm xứ dừa

Bến Tre nổi tiếng xứ dừa

Dừa đây bán rẽ lại còn rất ngon

Uống vào thơm mát trong người

Vị thơm dừa dứa ngọt lòng khách xa.

Bến tre được trời phú cho rất nhiều đặc sản và cảnh đẹp, con người nơi đây cũng nhiệt tình không kém, lênh đênh trên những con xuồng, 4 cồn long ly quy phụng, bạn có thể thưởng thức trái cây, bắt cá, nghe vọng cổ hay nghỉ mát dưới những hàng dừa rợp bóng với dịch vụ thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Bến Tre.

Xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-Ben-Tre-Vuon-Trai-Cay.jpg

Dừa ở mọi nơi ở Bến Tre

Chỉ mấy khoảng 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM. Bạn có đang băn khoăn mùa nào Bến tre là đẹp nhất? Bạn không cần phải lo lắng, mùa nào ở bến tre cũng đẹp cả, song đẹp nhất về thời gian cũng như khung cảnh thiên nhiên thì tốt nhất bạn nên đi vào mùa hè. Chọn xe để thuê ở chúng tôi đáp ứng nhu cầu đi lại trên mọi địa hình cũng như thời gian. Vào tháng 6, 7, 8 , mùa của chôm chôm, măng cụt, sầu riêng, chỉ cần 50 ngàn đồng vô nhà vườn, bạn đã có thể ăn uống trái cây thoải mái, tuy nhiên không được mang về.

Đến Bến Tre một lần hãy thử khám phá Cồn Phụng, quê hương Đạo Dừa Nguyễn Thành Nam, nơi này đã được phục hồi lại một số kiến trúc cũng như di tích các hoạt động của ông Đạo Dừa lúc sinh thời. Với diện tích Cồn Phụng rộng 28 héc ta, nằm trong quần  thể 4 cồn, thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-ben-tre-con-phung

Cồn Phụng

Thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Bến tre đến Sân chim Vàm Hồ, nơi đây hội tụ hàng trăm chủng loại chim, cò, vạc. Bạn nên đến vào thời điểm các loài chim “đổi ca” đi kiếm ăn, đứng trên các chòi canh cao vút, đắm mình trong cảnh tưởng thiên nhiên kỳ thú, bạn sẽ cảm thấy mình như đang là một phần của thế giới thiên nhiên vậy.

Còn 2 địa điểm mà chắc chắn bạn phải đến đó là khu lăng mộ Phan Thanh Giản (Tiến sĩ đầu tiên của Nam kỳ), ông tự tử khi 3 tỉnh miền Tây mà ông cai quản bị rới vào tay Pháp. Tiếp đó là khu lăng mộ và nhà lưu niệm Nguyễn Đình Chiểu, tác giá của tập truyện thơ nổi tiếng Lục Vân tiên. Hàng năm vào ngày 1 tháng 7, lễ hội truyền thống văn hóa Bến Tre đều được tổ chức tại khu lăng mộ của cụ Nguyễn Đình Chiểu.

Thưởng thức các sản phẩm từ dừa trong chuyến du lịch bên tre cùng Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Bến Tre.

Nhắc đến đặc sản bên Tre thì mọi người đều nghĩ ngay đến mòn Kẹo dừa và các món ăn từ dừa: xà phòng dừa, dầu dừa, bánh dừa…Hay các món như Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc cùng hàng loạt cây ăn trái: Cam, chuối, sầu riếng, măng cụt, bòn bon, vú sữa, bưởi da xanh.

Xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-Ben-Tre-Keo-Dua.jpg

Kẹo dừa Bến Tre

Báo giá thuê xe du lịch nhanh chóng và phục vụ khách hàng chu đáo là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ bạn có thể truy cập vào trang chủ và cập nhập thông tin mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe