Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Cái Mơn – Bến Tre

Cái Mơn thuộc xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, Bến Tre. Từ Chợ Lách về Bến Tre khoảng 40 km. Thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Cái Mơn đến với vương quốc của trái cây và hoa kiểng, cây bon sai. Nếu lần đầu tiên bước chân đến nơi này, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về cảnh vật thiên nhiên xanh tươi và trù phú, những gì thiên nhiên ưu ai dành riêng cho mảnh đất này.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-cai-mon-sau-rieng

Sầu Riêng: đặc sản nổi tiếng ở Cái Mơn

Theo dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM chúng tôi tìm hiểu, “Cái” trong tên Cái Mơn ở đây nghĩ là con rạch , theo quan điểm một số nơi thì cái gì to lớn dễ chú ý đến thì được gọi là Cái (ví dụ như đường cái, nhà cái. Mơn theo tiếng khmer là mật ong. Ngày xưa, vùng đất này có rất nhiều ong vì vùng đất này cây trái um tùm quanh năm, ong  đến đây làm tổ rất nhiều và sinh sống ở đây. Vì vậy cái tên Cái Mơn có ý nghĩa từ đó.

Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Cái Mơn đưa bạn đến những vườn trái cây nổi tiếng.

Hầu như tất cả trái cây miền tây đều tập chung ở vùng chợ Lách, Bến Tre. Cứ vào dịp trái cây chín nhiều nhất trong năm, Bến tre lại tổ chức các lễ hội trái cây thu hút hàng trăm ngàn lượt khách trong nước và nước ngoài đến thăm quan.

Bao quanh các vườn trái cây là bốn bề sông nước, các dòng sông Cổ Chiên và  Hàm Luông bao bọc những vườn trái cây tạo nên khí hậu ôn hòa, trái cây tươi tốt, xum xuê. Các loại trái cây nổi tiếng nhất ở vùng Cái Mơn như sầu riêng, chôm chôm, bưởi, xoài, mận, nhãn,…

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-cai-mon-chom-chom

Lễ hội trái cây ở Cái Mơn được tổ chức đều đặn mỗi năm

Cùng xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Cái Mơ trải nghiệm nhiều điều thú vị khi bước vào vườn trái cây sai quả. Bạn sẽ bị lôi cuốn và hấp dẫn ánh nhìn ngay từ lúc đặt chân vào vườn. Những chùm trái cây bao chùm hết cả tán, tưởng chừng như trái nhiều hơn cả lá, những trái chôm chôm chín mọng, trĩu cành, rồi nào là dâu, măng cụt, xoài, cam, bưởi, nhãn,…Chứ danh là vựa trái cây lớn nhất Nam Bộ nói chung và tỉnh Bến Tre nói riêng.

Bạn có thể chọn xe để thuê một ngày hoặc hai ngày đều thích hợp khi đến thăm Cái Mơn, bạn không cần phải thuê nhà nghỉ hay khách sạn ở ngoài, bạn có thể qua đêm ở tại nhà vườn theo dạng homestay, quả thật rất thú vị đúng không nào.

Đến đây dù chỉ một lần đều bị lôi cuốn khi nhìn thấy cam sai trái từ gốc đến ngọn, vườn dâu to tròn treo lủng lẵng, bạn sẽ cảm thấy ghen tị với thiên nhiên trời ban đến mảnh đất này. Kết thúc chuyến du lịch cùng xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Cái Mơn bạn còn được thăm quan những vườn hoa kiểng đầy màu sắc và có cho mình những tập hình thật đẹp bên gia đình và người thân.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-cai-mon-vuon-hoa-rong-lon

Nhiều vườn hoa có quy mô rộng lớn trải dài khắp Cái Mơn

Mọi thông tin về báo giá thuê xe du lịch và từ  vấn khách hàng quý khách có thể truy cập trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cập nhập thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe