Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Châu Đốc giá tốt

Mỗi dịp tháng giêng đến, người người lại mong muốn phát tài phát lộc, mọi việc trong năm diễn ra một cách an toàn vậy hãy đến với chúng tôi dịch vụ thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Châu Đốc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cái tết đầy những trải nghiệm mới mẻ và cực kỳ an toàn trên mọi nẻo đường.

xe-7-cho-chay-hop-dong-saigon-di-chau-doc

Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Châu Đốc

Nói đến châu đốc mọi người lại liên tưởng đến sự kỳ bí, huyền ảo của dãy núi thất sơn hùng vĩ, những ngôi chùa hùng vĩ linh thiêng bậc nhất miền tây: miếu chùa bà xứ, chùa cổ Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa hang và nhiều chùa nhiều miếu trong tổng số quầng thể 37 núi thuộc vùng châu đốc.

Khoảng cách từ Sài gòn đến châu đôc khoảng 250km, các tuyến đường từ Sài gòn đi Châu đốc đã được mở rộng và trải nhựa hầu hết. Chỉ khoảng 4h đồng hồ chạy xe, chúng tôi sẽ đưa bạn đến chân núi cấm, nơi mà ai cũng muốn đến một lần trong đời để chiêm ngưỡng sự hùng vỹ cũng như huyền bí đồn đại trong truyền thuyết. Rất nhiều câu truyện được kể về các đạo sĩ sống ẩn dật trong các hang động, các loại bùa ngải có công dụng chữa bệnh thần kỳ, rất thú vị đúng không nào?

Hãy gọi cho thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM, chúng  tôi sẽ tư vấn cho bạn và gia đình bạn có một chuyến du lịch mà không nơi nào có thể mang lại cho bạn, thoải mái ngắm nhìn hai bên đường, chụp những tâm hình đẹp và đặc biệt là cảm giác an toàn tuyệt đối khi đồng hành cùng chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá thuê xe du lịch tốt nhất.

Thuê xe 7 chỗ  chạy hợp đồng Sài Gòn đi Châu Đốc, bạn không thể bỏ lỡ những nơi này trong lần đầu chạy du lịch Châu Đốc.

Bạn có biết tại sao lại gọi là dãy thất sơn trong khi vùng Châu Đốc An Giang lại có đến 37 ngọ núi không? Hãy tự mình đặt chân đến Châu Đốc một lần để tìm hiểu câu hỏi đó nhé? Núi Cấm(hay còn gọi là Thiên Cẩm Sơn)

 

Một trong 7 ngọn núi trong dãy thất sơn, nó cũng là dãy núi cao nhất và đẹp nhất của dãy Thất Sơn huyền ảo. Đường lên đến đính núi đáp ứng nhu cầu đi lại của xe lơn, khi thuê xe chạy hợp đồng Sài Gòn đi Châu Đốc chúng tôi sẽ đưa bạn đến trước ngôi chùa Vạn Linh ở giữa ngọn núi.

Xe-7-cho-chay-hop-dong-saigon-di-Chau-doc-Nui-Cam-Thien-Cam-Son.jpg

xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Châu Đốc đến thăm Núi Cấm

Chúng ta đi đã đi thăm ngọn núi lớn nhất thì không thể bỏ qua Núi Nước (Thủy Đài Sơn), ngọn núi nhỏ nhất trong dãy Thất Sơn những không kém nhiều câu truyện hay trên ngọn núi nước này. Tên Núi Nước được hình thành khi vùng này bị ngập lụt từ nhiều năm trước, xung quanh nước ngập mênh mông, ngọn núi này nằm giữa biển nước, Châu Đốc quả là rất thú vị đúng không nào?

Xe-7-cho-chay-hop-dong-saigon-di-Chau-doc-Nui-Thuy-Thuy-Dai-Son.jpg

xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Châu Đốc đưa bạn đến thăm Núi Nước (Thủy Đài Sơn)

 

Bạn có thể truy cập vào trang chủ để thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Châu Đốc hoặc liên hệ với chúng tôi tại  Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe