Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Đồng Tháp kỳ thú

Về đây em, Đồng Tháp quê mình

vương vấn tình người đã đi xa

về đây em, nghe tiếng ai hò

trên cánh đồng miền quê ta đó…

 

Trích đoạn bài hát Đồng Tháp Quê Mình của nhạc sĩ Cao Minh Thu đã cho người nghe cảm thấy sự phong phú về nền văn hóa cũng như con người ở vùng đất này. Thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Đồng Tháp cùng gia đình và người thân khám phá một lần con người cũng như cảnh sắc Tháp Mười các bạn nhé.

Mỗi năm Đồng Tháp thu hút hàng triệu lượt thăm quan từ khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài và tăng theo từng năm.

Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM đồng hành cũng bạn đến những con đường hoa sen tuyệt đẹp, lá sen xanh mướt, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua khi đến Đồng Tháp.

thue-xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-dong-thap-ho-sen-dong-thap

Hồ Sen Tháp Mưới – Đồng Tháp

Đến với Đồng Tháp bạn sẽ cảm thấy con người thoải mái bởi bầu không khí trong lành,  khắp nơi là đồng lúa phì nhiêu. Hãy thử cảm giác đi trên những chiếc xuồng 3 lá trên sông Rạch đến thăm khu di tích cụ Phó bản Nguyễn Sinh Sắc (Cha của Chủ Tịch Hồ Chí Minh), di tích kiến trúc Kiến An Cung, vườn chim thiên nhiên rộng lớn, khu căn cứ cách mạng Xẻo Quít, làng hoa kiểng Tân Qui Đông, các vườn cây ăn trái Cao Lãnh, Châu Thành, Lai Vung, Thạnh Hưng…

thue-xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-dong-thap-he-sinh-thai-da-dang-o-dong-thap

Hệ sinh thái đa dạng ở Đồng Tháp

Cùng xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Đồng Tháp đến thăm khu di thích Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Khu di tích cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc với tổng diện tích gần 4 héc ta, gồm nhiều công trình cây xanh, bảo tàng cùng với lăng mộ Cụ Nguyễn Sinh Sắc.

Đến nơi đây bạn sẽ có cơ hội thăm các địa điểm sau: Nhà sàn Bác hồ và ao sen được mô phỏng theo mô hình giống ở Nghệ An thời bấy giờ, Khu mộ Cụ Phó bảng. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Cha Hồ Chí Minh bạn có thể đến nhà trưng bày về cuộc đời của Cụ Nguyễn Sinh Sắc.

Chọn xe để thuê đến Đồng Tháp thưởng thức món chuột đồng, cá lóc. Đồng Tháp trước kia còn rất hoang sơ chính vì vậy lượng động thực vật ở đây rất nhiều và đa dạng chủng loại. Đặc biệt nhất là cá linh được bắt từ Biển Hồ Campuchia và mua nước lũ kéo đến đến.

thue-xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-dong-thap-to-ong-o-tram-chim

Thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị Tháp Mười khi du lịch trên xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Đồng Tháp. Thưởng thức món rượu nếp pha mật ong làm tổ trên cây tràm, đung đưa võng nghỉ ngơi dưới bóng cây mát rượu. Hòa mình vào không khí thiên nhiên thanh bình, yên ả tại khu du lịch sinh thái Gáo Giồng.

Sắp tới tỉnh Đồng Tháp sẽ có rất nhiều kế hoạch phát triển nghành du lịch đất này. Đến với dịch vụ thuê xe du lịch của chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá thuê xe du lịch nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cập nhập thông tin ưu đãi tại Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe