Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Hà Tiên (Kiêng Giang)

Hà Tiên, sự kết hợp hài hòa giữa núi và biển, đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của nhà văn, hoại sĩ. Cùng khám phá “Hà Tiên thập cảnh vịnh” cùng xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Hà Tiên.

“Hà Tiên thập cảnh vịnh” là tập hợp các vùng: Bình San điệp thúy, Thạch Động thôn vân, Đông Hồ ấn nguyệt, Châu Nham lạc lộ, Lộc Trĩ thôn cư. Dịch ra từng địa điểm lần lượt có nghĩa là: núi dựng một màu xanh, động đá  nuốt mấy, hồ phía đông in hình trăng, cò về núi ngọc, xóm quên Mũi Nai.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-ha-tien-thap-canh-vinh

Hà Tiên thập cảnh vịnh

Con Hà Tiên ngày này thì như thế nào? Hãy cũng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM khám phá nhé!

Qua thời gian dài bị ảnh hưởng từ con người và thiên nhiên, thập cảnh hà tiên đến ngày nay không còn nguyên vẹn như trước nữa, tuy chỉ con lại một số thắng cảnh nhưng du lịch không thể không bị lôi cuốn khi tận mắt nhìn thấy.

Các địa điểm cách nhau khá xa nên bạn nên chọn xe để thuê một cách thích hợp và thuận tiện cho việc đi lại trên địa hình Hà Tiên (Sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng khi đến với thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Hà Tiên). Bạn có thể tham khảo cách đi trong một ngày để có thể tham quan hầu hết các điểm du lịch kỳ thú tại nơi đây: Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu ở Thạch Động sau đó đến Núi Đá Dựng, sau đó rẻ phải khoảng 9km qua con đường quanh có, thiên nhiên mát mẻ bạn sẽ thấy khu du lịch Mũi Nai, bạn có thể thoải mái tắm biển nghịch cát, thưởng thức các món hải sản. Và cuối cùng điểm điến cuối cùng của chuyến đi là Mũi Nai.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-ha-tien-thach-dong

Thạch Động

Bạn hãy thử một lần món canh chua cá kẻm nấu sả nghệ với măng tre tại khu du lịch Hà Tiên. Tiếp đó là món cơm trái thốt nốt ngọt mát. Hoặc bạn có thể ăn sầu riêng từ Campuchia đem qua.

Đêm đến bạn có thể cùng nhau tham quan khu chợ đêm và khu phố ẩm thực thưởng thức vô vàng món ăn miền tây. Đến miền tây bạn đừng nên bỏ qua các món sau đây: bánh canh chả ghẹ, sò huyết, bún cá, gỏi cá trích, biên mai, ốc giác, xôi Hà Tiên.

Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Hà Tiên đưa bạn đến thiên đường của dân nhậu.

Bạn muốn lai rai vài cốc bia sau một ngày du lịch mệt mỏi, chỉ cần bạn bước ra đường đã có thể thấy các quán nhậu ven đường có bán kem mồi nhắm thơm ngon và giá cả phải chăng: khô cá đuối, khô mực, ốc biển, sò huyết. Hầu hết các quán nhậu ở đây đều phục vụ cả đêm.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-ha-tien-lang-mac-cuu

Lăng Mạc Cửu

Theo khảo báo giá thuê xe du lịch ngay hôm nay và chọn cho mình chiếc xe ưng ý cùng gia đình vi vu trên mọi con đường trên mảnh đất Việt Nam xinh đẹp.

Cập nhập thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe