Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Kiên Giang (Khám Phá Miền Tây)

Quần đảo ba lụa, hòn Bờ Đập, với bãi cát trắng trải dài, sạch và chưa được khu du lịch nào cải tạo nên hầu hết còn hoang sơ. Thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Kiên Giang và khám phá vẻ đẹp hoang sơ vẫn còn tồn tại đến bây giờ các bạn nhé.

Đến với thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM cùng nhau khám phá hòn Bờ Đập Kiên Giang, được người miền Nam mệnh danh là ‘Hạ Long phương Nam’. Đến với du lịch Kiên Giang ngắn ngày bạn vừa có thể thăm thú bờ biển Kiên Giang hoặc thú vị hơn nữa là thuê tàu ra đảo Hòn Đập lặn và ăn hải sản. Ở đất liền bạn sẽ được chúng tôi chở đến những địa điểm như bạn yêu cầu bạn chỉ việc chọn xe để thuê một cách ưng ý nhất, nếu đây là lần đầu bạn đến Kiên Giang bạn không cần phải lo lắng về việc mình sẽ đi đâu, tài xê của chúng tôi có thể đưa bạn đến những nơi đẹp nhất của Kiên Giang.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-kien-giang-hon-bo-dap

Hòn Bờ Đập

Cùng người thân khám phá Quần đảo Bà lụa, ngoài báo giá thuê xe du lịch nếu bạn có nhu cầu thuê tàu cũng như địa điểm ăn ở trên quần đảo Bà Lụa nếu bạn muốn qua đêm, thì chúng tôi có thể liên hệ giúp bạn và sắp xếp cho bạn một chuyến đi suông sẻ.

Quần đảo Bà Lụa (Có cái tên khác là Binh Trị) với quần thể khoảng hơn 40 hòn đảo lớn bé thuộc vùng nước mặn huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Địa thể quần đảo Bà Lụa khá đặc biệt, vùng biển ít có gió to, bão lớn, sóng to đẹp, chưa được khai thác du lịch nên vùng biển còn rất hoang sơ và ít được biết đến. Nếu bạn hỏi một người nào đã đặt chân đến hòn đảo này thì đều hết lời khen gởi và gọi nó bằng cái tên: Tiểu Hạ Long của phương Nam.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-kien-giang-quan-dao-ba-lua

Đảo bà lụa

Thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Kiên Giang thăm thú thắng cảnh Hòn Chông ở Hà Tiên.

Bạn là người đam mê nhiếp ảnh, bạn muốn có một tấm ảnh để đời hay bạn thích chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bầu trời lúc hoàng hôn hay bình minh, đắm mình trong tiếng sóng vỗ bên tai rì rào ngày đêm. Chùa hang, hang Gia long, bãi biển Bãi Dương tận hưởng vị mặn trong từng cơn gio tạt vào hoặc sự yên tĩnh, điền đạm của Hòn Phụ tử.

Sau khi tận hưởng hải sản trên đảo, ngắm nhìn hoàng hôn chiều ta, hãy cùng thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Kiên Giang đến với Vườn Quốc gia U Minh Thượng. Cách Rạch Giá về phía Nam khoảng 60km, thuộc xã Minh Thuận và An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang. Nơi đây là sự hòa trộn giữa nếp sống của con người bao trùm xung quanh là thiên nhiên cùng hệ động vậy sinh thái đa dạng và phong phú. Người dân ở đây chủ yếu làm ruộng, rẫy, nhận trồng và giữ rừng và đặc biệt rất thân thiện. Len lõi giữa các con rạch nhỏ với thuyền máy du khách có thể khám phá Máng Dơi, sân chim, đây là nơi đang được nhiều du khách tham quan nhất khi đặt chân tới U Minh Thượng.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-kien-giang-hon-chong

Hòn Chông

Mọi chi  tiết lên hệ về thời gian cũng như ý kiến khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo tại Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe