Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Long Xuyên

Trong các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thì Long Xuyên là tỉnh thu hút nhiều du khách nước ngoài đến thăm quan và khám phá. Thuê một chiếc xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Long Xuyên cùng nhau chiêm ngưỡng nét đặc biệt du lịch miền núi và thăm quan cộng đồng dân tộc Chawmpa, Khmer cùng khám khá những món ăn đặc sắc nơi đây.

Sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM đến Long Xuyên khoảng 6 tiếng, đường đi xuất phát khá đẹp và thuận lợi. Trước khi đi bạn nên chọn những ngày khô ráo mát mẻ, nếu trời mưa to bạn nên ở nhà và lựa một ngày thích hợp đi để đi nhé.

thue-xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-long-xuyen

Thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Long Xuyên

Long Xuyên là thành phố thuộc An Giang, đồng thời cũng trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Đến nơi đây bạn có thể thăm thú chợ đêm, các món ăn ở đây đa dạng phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi, nhậu nhẹt từ bình dân đến cấp cao đều có thể đáp ứng cho bạn.

Chọn xe để thuê và ghé thăm trang chủ để lựa chọn cho mình một chiêc xe tốt nhất ghé thăm khu du lịch Núi Sập.

Khu du lịch núi Sập cách thành phố Long Xuyên trên dưới 26 km. Người dân Long Xuyên kể rằng, trước đây núi Sập có hình con thỏ bao bọc xung quanh là đồng lúa xanh ngút ngàn. Thời gian trôi qua, ngọn núi biến dạng thành hình khối với muôn màu sắc khác nhau, tạo nên không gian huyền bí, núi non trùng điệp.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-long-xuyen-di-chi-oc-eo

Di Chỉ Óc Eo

Sau khi kết thúc chuyến du lịch ngoại mục ở Khu du lịch Núi Sập, hãy cùng với xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn (TPHCM) đi Long Xuyên đến với Di chỉ Óc Eo. Thời xa xưa, Óc Eo là thương cảng thời trung cổ bị chim dưới nước, được phát hiện khi nhân dân đào kênh xáng Ba Thê. Óc Eo nổi tiếng từ trong nước đến nước ngoài. Có diện tích khoảng 4500 héc ta, các nhà nghiên cứu cho rằng thành phố Óc Eo còn có thể trải dài đến Đồng Tháp Mười, Châu Đốc, Kiên Giang và nhiều tỉnh lân cận.

Thưởng thức các cửa hàng nổi tiếng về ăn uống cùng xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Long Xuyên.

Long Xuyên không những nổi tiếng với các địa danh du lịch thú vị mà theo đó còn có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng: Quán cơm Duy (Các món ăn đặc sản như: chả cá chiên, tôm kho tàu, canh chua cá lăn), Cơm tấm Cây Điệp (hạt cơm nấu rất khô song lại rất dẻo, ăn cùng thịt nướng sắt nhỏ, trứng vịt kho và nước mắm pha đặc), Kem Moon Star (gần trung tâm của phường Mỹ Long, cách khách sạn Đông Xuyên chừng 200m).

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-long-xuyen

Thành Phố Long Xuyên

Mọi thông tin thắc mắc về chuyến đi cũng như báo giá thuê xe du lịch bạn có thể truy cập trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp của chúng tôi qua điện thoại hoặc gặp mặt trao đổi.

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe