Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Rạch Giá giá rẻ

Nếu bạn hỏi những người xung quanh bạn Rạch Giá có gì vui không thì bạn sẽ nhận được câu trả lời: Rạch Giá chẳng có gì đặc biệt cả, thà đi Hà Tiên hay Phú Quốc còn có nhiều cái vui hơn. Chắc chắn bạn của bạn chưa bao giờ đến Rạch Giá một lần, thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Rạch Giá một ngày cũng là một trải nghiệm thú vị và khám phá những địa danh mới trong bài viết của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ TPHCM của chúng tôi và chi phí cho một ngày thăm quan tại Rạch Giá chỉ 500 ngàn là quá đủ. Nếu đi vào những đêm trăng tròn, thử ngắm nhìn mặt trăng tròn và sáng nhất trong tháng từ từ chìm xuống chân trời chắc chắn sẽ để lại cho bạn kỷ niệm khó quên trong cuộc hành trình.

thue-xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-rach-gia

THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ

Bạn cũng có thể ngắm hoàng hôn tại Rạch Giá trước khi trở về Hồ Chí Minh. Do một số vấn đề về giấy tờ cũng như xe chính chủ nên hấu hết Rạch Giá không có dịch vụ cho thuê xe máy nên tốt nhất bạn nên thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Rạch Giá để thoải mái đi lại nhé.

Người dân Rạch Giá rất tự hào về khu lấn biển, bạn có thể hỏi một người dân bất kỳ ở Rạch Giá nên đi đâu chơi thì họ sẽ trả lời: “Ghé khu lấn biển chơi đi”. Khu lấn biển tức là vùng đất năm xưa vẫn là biển những giờ đây nước biển rút, người dân Rạch Giá cải tạo và sinh sống ở ngoài đó.

Chọn xe để thuê khám phá bở biển đặc biệt nơi đây. Không như những gì bạn đã thấy bãi biển ở Vũng Tàu, Nha Trang được bao phủ bởi cát trắng trải dài thì Rạch Giá đa phần là kè đá và bê tông dựng lên chắn sống.

Thuê xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Rạch Giá thưởng thức vị ngọt nước dừa dưới bóng cây rợp mát ngoài bờ biển.

Vùng lấn biển được bao phủ bởi hàng dương xanh mát rượi, những chiếc vòng bắt ngang nghỉ chân sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị. Ngồi đung đưa trên võng, ngắm nhìn bờ biển, từng đợt gió mát rượi lùa vào thì còn gì bằng.

Chỉ trong một ngày đồng hành cùng xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Rạch Giá bạn không những khám phá bờ biển độc đóa nơi này mà còn được ngắm nhìn những con sông bồi đắp tạo nên, thăm chợ Rạch Giá, ghé thăm gian hàng hải sản, rau quả tươi, ngắm nhìn hoạt động mua bán  tập nập ở nơi này.

thue-xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-rach-gia-mon-ngon-rach-gia

Món ngon Rạch Giá

Bạn băng khoăn không biết nên mua gì về làm quà cho người thân thì gian hàng hải sản khô tại chợ Rạch Giá bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ tìm được món quà ưng ý cho riêng mình.

Chọn cho mình một chiếc xe ưng ý và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá thuê xe du lịch.

Mọi thông tin chi tiết về chuyến đi và xe bạn có thể truy cập trang chủ và chọn cho mình một chiếc xe 7 chỗ chạy hợp đồng TPHCM đi Rạch Giá.

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

 

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe