Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Trà Sư (Rừng Tràm Trà Sư)

Rừng Tràm Trà Sư hay còn được gọi bằng cái tên thân quen Trà sư, năm ở xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, từ An Giang để đến rừng Trà Sư mất khoảng 100km, vậy chọn cho mình một xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Trà Sư chính là sự lựa chọn tốt nhất cho tour du lịch Tp Hồ Chí Minh – An Giang – Rừng Tràm Trà Sư.

Bạn đang tự hỏi đến Trà Sư ăn gì chơi ở đâu khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM? Rất nhiều nơi kỳ bí và thú vị đang chờ bạn đặt chân tới.

Bạn nên đến rừng tràm Trà Sư vào mùa nước lên (tháng 9,10).  Vào thời gian này toàn bộ rừng tràm đều ngập trong nước, bạn sẽ có cơ hội đi trên những chiệc thuyền nhỏ khám phá rừng Trà Sư vô cùng đẹp.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-tra-su-rung-tram-tra-su

Rừng Tràm Trà Sư

Ngày khi bước chân vào cổng khu du lịch rừng Trà Sư, 2 bên đường là những hồ sen và hàng cây rợp bóng.

Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Trà Sư mang lại cho bạn trải nghiệm thật thú vị khi lênh đênh trên con thuyền đi sâu vào khu rừng.

Chỉ mất khoảng 50.000 – 60.000 đồng trên một người hoặc nếu bạn đi theo đoàn thì có thể liên hệ trước để nhận được tư vấn. Chỉ cần một số tiền không quá đắt bạn đã có nguyên một ngày trải nghiệm thú vị cùng rừng tràm Trà Sư.

Du hành trên con đường nước bao phủ khắp bề mặt là rong xanh nhỏ ly ty, 2 bên bờ là rừng tràm rợp mát con đường. Bạn nên trang bị một chiếc ống nhòm quan sát những chú chim, cò đậu trên cành cây cao vút. Điểm thêm đó là từng bụi hoa súng cùng bông điên điển vàng tươi.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-tra-su-thit-chuot

Thịt Chuột nướng muối ớt

Không cần phải ngồi trên xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Trà Sư tham quan Trà Sư, bạn chỉ cần ngồi trên chiệc ghe nhỏ sẽ đưa bạn thám hiểm nơi sâu thẳm của rừng tràm mà những chiệc thuyền máy khác khó lòng đi đến được.
Càng vô sâu rừng tràm, tránh xa với cái ồn ào khói bụi ở thành phố, bạn sẽ có cơ hội hòa nhập vào thiên nhiên càng hoang sơ, êm ả. Xung quanh là từng mảng bèo xanh tươi mơn mơn nằm xếp lớp lên nhau.

Chọn xe để thuê đã khó nhưng lựa chọn ăn gì ở đâu lại càng khó khăn hơn.

Với nền ẩm thực mang đậm sắc thái Tây Nam Bộ, bạn có thể thưởng thức đặc sản cá lóc nướng rơm ăn cùng bún, với rau và mắm me, hoặc canh chua cá linh nấu cùng hoa điên điển. Cùng với đó là món ăn làm nhiều người kinh hãi khi lần đầu nghe đến nó, đó là thịt chuộc đồng nướng muối ớt, chính món ăn này đã làm lưu danh miền tây với mọi miền đất nước. Ăn thử chuột đồng ướp gia vị, nướng lên vàng ươm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc.

xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-tra-su-ca-loc

Cá Lóc nướng trui

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá thuê xe du lịch với giá tốt nhất.

Cập nhập thông tin tại trang chủ hoặc Fanpage:  https://www.facebook.com/Dịch-vụ-thuê-xe-du-lịch-giá-rẻ-Tân-Phi-Vân-1281958658522109/

Lý do chọn chúng tôi

thuexedulichgiare.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng.......

Những địa danh du lịch hấp dẫn

Khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.......

Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt xe