Ý KIẾN KHÁCH HÀNG KHI THUÊ XE DU LỊCH TẠI TÂN PHI VÂN
thue-xe-gia-re-tphcmSử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại thuexedulichgiare.vn tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng phục vụ của tài xế, chất lượng xe rất tốt và đội ngũ nhân viên tư vấn thuê xe du lịch theo tháng của cty rất nhiệt tình khi tư vấn cho tôi.

 

Mr Lê Lộc
giám đốc cty TNHH DV LÊ LỘC
Email: locle@gmail.com

thue-xe-gia-re-tphcmTôi có thuê xe 16 chỗ tại thuexedulichgiare.vn đi Tiền Giang một ngày sau khi về tới TPHCM, kết thúc hành trình gia đình tôi về nhà và kiểm tra thì thấy mất ba lô đựng laptop và máy ảnh canon , gia đình tôi rất hoang mang.

Đến sáng hôm sau thì thuexedulichgiare.vn đã liên lạc với chúng tôi để báo trả lại balo cho chúng tôi, Tôi rất tin tưởng thuexedulichgiare.vn, nếu có nhu cầu thuê xe du lịch nhất định tôi sẽ liên hệ với thuexedulichgiare.vn.

Ms Tâm
nhân viên kinh doanh tập đoàn KIDO
Email: vantam@kdc.vn


thue-xe-gia-re-tphcmTôi đã thuê qua rất nhiều chỗ nhưng tôi thấy chưa nơi nào có giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt như thuexedulichgiare.vn , nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp, thường hay giảm giá khi thuê nhiều xe du lịch.

Mr Lâm
Giám đốc tại Công ty TNHH VHL
admin@vhl.vn

thue-xe-gia-re-tphcmChúng tôi lựa chọn thuexedulichgiare.vn vì đi công tác xa,thuexedulichgiare.vn sắp xếp rất hợp lý chưa bao giờ phải để tôi phải trễ phiên tòa quan trọng nào, và chất lượng xe cũng rất tốt, luôn sạch sẽ và thơm mát.

Ms Yến
Văn phòng luật sư Văn Toàn
Email: yenvt@vantoan.com

thue-xe-gia-re-tphcmTài xế rất lịch thiệp, rất ga lăng tự động mở cửa xe cho khách, tôi chưa thấy ai lịch sự như vậy khi thuê xe tại các đơn vị thuê xe du lịch ngoại trừ  thuexedulichgiare.vn  tôi cảm thấy rất thích cách phục vụ của đơn vị cho thuê xe này.

Ms Phụng
nhân viên Marketing tại Công Ty TNHH Đông ấn
Email: phung.da@gmail.com